Tin đồn NBA: Các đại lý miễn phí thực tế tốt nhất cho Pacers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Pacers bước vào một mùa giải sẽ rất quan trọng để xây dựng lại một thương hiệu từng giành chiến thắng hết năm này qua năm khác. Tuy nhiên, Pacers đã có những mùa giải liên tiếp trong cuộc xổ số, một điều hiếm thấy đối với một thương hiệu liên tục cố gắng lọt vào vòng loại trực tiếp.

Nhưng trong mùa giải này, Pacers không bị ảnh hưởng bởi các lượt chọn, có lẽ họ đang bị ảnh hưởng vì có quá nhiều lượt chọn. Chỉ là một danh sách các tùy chọn mà Pacers có cho mùa giải sắp tới:

  • Pacers tham gia dự thảo năm 2023 với nhiều lựa chọn dự thảo. Một trong số họ nằm trong top 10. Họ có thể sử dụng lựa chọn này để chọn tài năng và tiếp tục xây dựng lại chậm chạp trong khi xem Mathurin, Haliburton và đồng nghiệp. tiếp tục phát triển.
  • Pacers có rất nhiều nội dung dự thảo cũng như các cựu binh chất lượng (Buddy Hield, Myles Turner, Daniel Theis) có thể được sử dụng để biến một xuất phát điểm vững chắc khác thành một đội hình.
  • Các Pacers bước vào mùa giải với một lượng không gian giới hạn đáng kể có thể được sử dụng để ký hợp đồng với các đại lý tự do nổi tiếng trong mùa giải này. Mặc dù thách thức là tuyển dụng họ đến Indiana để bắt đầu.

Nếu Pacers quyết định tạo ra sự nổi bật của đại lý tự do, thì đây có lẽ là điều tốt nhất mà họ có thể thực hiện trên thực tế (ngoại trừ những người chơi mà họ sẽ không thể theo đuổi như Damian Lillard).

Kế tiếp: Đáp ứng yêu cầu vai trò cấp đầu vào khẩn cấp

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *