Tin đồn NBA: Các đối thủ phía Đông quan tâm đến việc mua lại lựa chọn của Pacers

Đó là thời điểm trong năm mà tin đồn sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi khi các đội tranh giành nhau liên tiếp trước kỳ tuyển chọn NBA hàng năm. Năm nay, Pacers có vẻ chắc chắn khi hành động. Và những tin tức mới nhất cho thấy rằng chúng ta có thể sớm thấy một giao dịch.

Sam Amico của Hoops Wire báo cáo rằng có một đội cụ thể đã liên hệ với Indiana Pacers để nhận một trong những lượt chọn muộn ở vòng đầu tiên của họ.

“Cavaliers đã nói chuyện với Pacers về việc có thể có được lựa chọn tổng thể số 26 hoặc số 29 của Indiana trong NBA Draft 2023, một nguồn tin nói với Hoops Wire.”

Vì vậy, có vẻ như Cavs về cơ bản đang cố gắng lấy lại lượt chọn đầu tiên mà Pacers có thể nhận được từ việc giao dịch Caris LeVert. Tuy nhiên, không rõ trong báo cáo những gì Cavs có thể sẵn sàng gửi lại cho Pacers.

Vì khi đó họ là lượt chọn đầu tiên, nên không có khả năng Cavs sẽ phải từ bỏ nhiều thứ để có được lượt chọn đó, đặc biệt nếu Pacers không muốn mang về năm cầu thủ mới như họ đã báo cáo trước đó.

Các Pacers có thể thử đổi một lượt chọn lấy lượt chọn ở vòng đầu tiên trong tương lai hoặc lấy một số lượt chọn ở vòng thứ hai trong tương lai để lấy lượt chọn ở vòng đầu tiên. Thật khó để thấy Cavs đánh đổi bất kỳ cầu thủ có giá trị thực nào để lấy một lượt chọn muộn ở vòng đầu tiên.

Nhưng câu chuyện liên quan: Trường hợp Tyrese là một trong những người vĩ đại

Pacers có thể sẽ thực hiện một số động thái lớn, nhưng đừng mong đợi điều đó xảy ra với Cavaliers.

Hiện tại không có nhiều tiềm năng thương mại tự nhiên giữa hai thương hiệu này, vì vậy đừng mong đợi điều gì to tát sẽ đến từ việc này. Trên thực tế, tôi hy vọng Pacers sẽ giữ quyền chọn chỉ để xem liệu họ có thể kết hợp nó với các tài sản khác để đạt được thứ gì đó lớn hơn trên thị trường thương mại hay không.

Kế tiếp: Cập nhật của Windhorst trên Pacers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *