Tin đồn NBA Draft: Pacers để mắt đến thương vụ Miller

Pacers sắp có một mùa giải lớn và họ cần đưa ra tất cả các quyết định đúng đắn để tiếp tục xây dựng lại đúng hướng. Tuy nhiên, có vẻ như đội có thể tin rằng việc tiến lên trong bản dự thảo là cách họ có thể tiếp tục xây dựng lại, ít nhất, theo một số nguồn tin nội bộ của NBA.

Marc Stein, một phóng viên của Pacers, đồng thời là người đã đưa tin về NBA và Indiana trong nhiều thập kỷ đã báo cáo rằng:

“Tin đồn ngày càng tăng khi Indiana, nơi nắm giữ ba lượt chọn đầu tiên trong bản nháp ngày 22 tháng 6 ở vị trí thứ 7, thứ 26 và thứ 29, sẽ tìm cách thăng hạng cao hơn trong đêm dự thảo.”

Điều này đã được giải thích thêm bởi người phụ trách chuyên mục SI và nhân vật của Locked On Pacers, Tony East, người đã tuyên bố rằng Kevin Pritchard cũng như các nguồn khác thân cận với đội cảm thấy rằng cần phải củng cố các lượt chọn và cố gắng tiến lên trong bản nháp có thể là giải pháp tốt nhất. cách hoàn hảo để làm điều đó.điều đó.

Điều này đã khiến một số phương tiện truyền thông suy đoán rằng Pacers có thể quan tâm đến một người như Scoot Henderson, người có thể giảm xuống còn ba nếu Charlotte Hornets lấy Brandon Miller. Nhưng nhiều khả năng là theo cách khác với những điểm mạnh hiện có trong đội hình của Pacers là Haliburton và Mathurin, những người mà Henderson trùng lặp về nhiều mặt.

Có vẻ như Pacers đang hy vọng thăng tiến, nhưng nó có thể dành cho Miller KHÔNG PHẢI Henderson.

Mặc dù tôi chắc chắn rằng Pacers sẽ rất vui khi có anh ấy, nhưng nhiều khả năng Pacers đang để mắt đến Miller hoặc Whitmore, những người sẽ phù hợp với đội hình hiện tại. Điều đó đang được nói, nếu họ có lượt chọn thứ ba và Henderson có tên trong danh sách, tôi không hiểu làm thế nào họ có thể tránh chọn anh ấy.

Như mọi khi, có khói mới có lửa. Hãy chú ý đến các tiêu đề vì Pacers CÓ THỂ đang di chuyển, ngay cả khi nó không hào nhoáng như đồn đoán.

Kế tiếp: Mọi thứ bạn cần biết về mùa giải của Pacers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *