Tin đồn NBA: Người trong cuộc nói Lakers sẽ cố gắng giữ Reaves

Los Angeles Lakers có một số quyết định quan trọng cần đưa ra khi cơ quan tự do bắt đầu lấn át họ. Mặc dù Austin Reaves và Rui Hachimura đều đóng vai trò rất lớn trong việc giúp họ lọt vào Chung kết Western Conference với vị trí số 1. 7, nhưng cả hai đều có thể kiếm tiền trong mùa giải này.

Với việc Lakers dường như không thể mang về D’Angelo Russell do chi phí cắt cổ và những khó khăn trong trận play-off, việc ký hợp đồng với một hậu vệ trẻ chất lượng như Reaves và một tiền đạo quyền lực đã liên tục chứng tỏ giá trị của mình trong giải đấu như Hachimura sẽ trao cho LeBron James và Anthony Davis một số hỗ trợ thêm.

Tất nhiên, khi bạn trả lương cho James và Davis như những siêu sao của họ, số tiền mà LA đổ vào cuối cùng phải được hạn chế ở một mức độ nào đó. Ngay cả với cách tiếp cận thông minh để xây dựng đội hình, mọi thứ mà LA đang cố gắng thực hiện sẽ xoay quanh sự xuất hiện của Hachimura và Reaves.

Theo người trong cuộc Marc Stein, Lakers sẵn sàng phù hợp với bất kỳ hợp đồng nào mà Reaves nhận được trong cơ quan tự do. Stein nói thêm rằng các kế hoạch của LA cho mùa giải dựa trên việc ký hợp đồng với Reaves và Hachimura để giữ cặp đôi này lâu dài ở Los Angeles.

Tin đồn NBA: Lakers muốn có Austin Reaves, Rui Hachimura.

Sau khi làm khó lá phiếu Alex Caruso, Lakers nhiều khả năng sẽ rất quyết liệt trong việc giữ chân Reaves. Mặc dù anh ấy không phải là hậu vệ của Caruso, nhưng các trận đấu loại trực tiếp đã giúp cho thấy rằng anh ấy là một vũ khí hợp pháp trên hàng công, người có thể ghi bàn mà không cần giành nhiều bóng.

Hachimura bắt đầu chơi như một lựa chọn trong Top 10 với LA, mặc dù vai trò tấn công của anh ấy bị hạn chế. Mặc dù anh ấy cũng sẽ không bao giờ là một hậu vệ cừ khôi, nhưng khả năng tấn công ở cấp độ mà họ không có được khi cựu ông lớn của Washington Wizards đang miệt mài giao dịch ở thủ đô của quốc gia.

Lakers, có lẽ được thúc đẩy bởi LeBron James bóng gió về khả năng giải nghệ sau một vài năm, có thể phải giữ lại nhiều tên tuổi lớn của họ. Reaves và Hachimura sẽ không tạo ra hoặc phá vỡ cơ hội giành danh hiệu của chính họ, nhưng LA sẽ không đi đến đâu nếu không có một số cầu thủ dự bị vững chắc có thể bước lên khi được gọi.

22 cầu thủ Los Angeles Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *