Tin đồn NBA: Outlet gợi ý Pacers có thỏa thuận với

Pacers sẽ có một trong những mùa hè lớn nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại trước mắt họ trong vài tuần tới. Nhu cầu lớn nhất trong danh sách là một tiền đạo sức mạnh, và thậm chí là một tiền đạo nhỏ, để có thể tham gia và đảm bảo vai trò xuất phát. Có vẻ như Pacers có thể đã xác định được một trong những cầu thủ mà họ muốn chọn sau vòng đầu tiên.

RookieWire, một phần mở rộng của USA Today Sports, đã viết rằng Pacers có thể đã đạt được thỏa thuận với Bobi Klintman về bản nháp vòng đầu tiên. Nhiều người đã bối rối vào tuần trước khi Klintman rút khỏi dự thảo kết hợp.

Điều này khiến nhiều người tự hỏi liệu anh ấy đã nghe tin từ một đội nào chưa và một báo cáo của USA Today chỉ ra rằng đó có thể là Pacers. Vậy làm thế nào để Klintman phù hợp với đội?

Phải đọc: Đại lý miễn phí ký hợp đồng tồi tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại

Klintman sẽ là một lựa chọn ngược dòng xuất sắc ở cuối hiệp một, người đóng vai trò cần thiết.

Mặc dù chúng tôi không biết liệu Pacers có thực hiện bất kỳ lời hứa nào hay đã liên lạc với Klintman hay không, nhưng sẽ rất hợp lý nếu họ có. Anh ấy phần lớn được coi là một cầu thủ cao lớn và là người hợp lý khi đến muộn trong hiệp đầu tiên, nơi Pacers sẽ rất thịnh hành. Đối với Wake Forest năm nay, anh ấy đạt trung bình: năm điểm, năm lần bật lại, một lần hỗ trợ, trên 40% FG và 37% FG3. Các so sánh của NBA về Ringer cho rằng anh ta giống với Nicolas Batum, với khả năng sút xa tốt so với kích thước cũng như khả năng phòng thủ.

Cuối cùng, ngay cả khi Pacers đã hứa, họ có thể không phải giữ lời hứa đó vì một số bản nháp giả có Klintman đạt điểm cao nhất là mười lăm trong vòng đầu tiên, và Pacers sẽ không đưa anh ta lên vị trí thứ bảy. Anh ấy có thể rời khỏi bảng trong một thời gian dài khi Pacers quay lại phác thảo lại.

Bảo hiểm dự thảo khác từ @ 8pts9secs

  • Pacers GM gợi ý về chiến lược của đội trong dự thảo NBA
  • Dự thảo NBA: Tại sao Pacers ghi điểm lớn trong các trận thua xổ số
  • Dự thảo NBA: Indiana Pacers đã công bố một buổi tập luyện trước dự thảo đáng ngạc nhiên
Kế tiếp: Hali xếp hạng nào trong số những Pacers vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *