Tin đồn NBA: Pacers được người trong cuộc liên kết với ba cầu thủ chủ chốt

Pacers có một mùa giải lớn trước mắt và có những báo cáo mới (từ một người trong cuộc nổi tiếng của NBA) rằng Pacers đang mua lượt chọn thứ bảy. Bởi vì điều này, câu hỏi thực sự trở thành, họ có thể giao dịch với ai?

Brian Windhorst cung cấp cho chúng tôi mảnh ghép đầu tiên bằng cách cho chúng tôi biết Pacers muốn cung cấp những gì và loại người chơi nào mà Pacers có thể đang theo đuổi:

“Indiana đã nói chuyện với mọi người về lượt chọn thứ 7. Tôi đã được thông báo rằng họ đang cố gắng để có được một cầu thủ chạy cánh. Hiện tại họ đang cố gắng loại bỏ lượt chọn thứ 7 để có được một cầu thủ chạy cánh đẳng cấp. Thành thật mà nói, họ có thể làm được nếu họ có đủ động lực.”

Vì vậy, chúng tôi biết rằng Pacers đang tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh. Và tiếp theo, Jake Fischer, người trong cuộc NBA và nhà văn của Yahoo Sports bổ sung những gì anh ấy đã nghe về tên và liên kết đến các đội khác quan tâm đến Pacers:

“Indiana đang khám phá một kịch bản giao dịch cho OG Anunoby và khái niệm gửi Chris Duarte và dự thảo vốn tới Atlanta cho De’Andre Hunter vào thời hạn giao dịch tháng Hai, một nguồn tin nói với Yahoo Sports. Pacers dự kiến ​​​​sẽ trở thành một đội kết hợp với đại lý tự do bị hạn chế Grant Williams.

Cả ba người chơi này đã được thảo luận trên trang web này và những người khác như những mục tiêu thương mại tiềm năng cho đội.

Người hâm mộ nên được khuyến khích, có vẻ như đội đang hung hăng.

Với tư cách là người hâm mộ Pacers, điều chúng tôi hy vọng là đội sẽ cố gắng và tích cực trong năm nay để tạo ra những thay đổi và đưa chúng tôi vào vị trí tốt nhất để thành công. Mặc dù chúng tôi không thể chắc chắn có bao nhiêu trong số những tin đồn này là sự thật, nhưng chúng tôi có thể chắc chắn rằng có khói chắc chắn sẽ có lửa, dù chỉ là một chút.

Kế tiếp: Pacers phù hợp với giao dịch được báo cáo của Warriors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *