Tin Mới Nhất: Cựu HLV Indiana Pacers đến Phoenix Suns

Băng chuyền huấn luyện đã trở nên điên cuồng trong mùa giải này và nhiều phần cũng như thay đổi đang được chú trọng. Việc thuê mới nhất có thể là công việc được thèm muốn nhất trên thị trường: Phoenix Suns.

Adrian Wojnarowski đã thông báo rằng Phoenix Suns đang đưa cựu huấn luyện viên của Lakers và Pacers, Frank Vogel đến Phoenix.

Vogel đã đạt được thành công ở hầu hết mọi điểm dừng mà anh ấy có với đội tham dự vòng chung kết hội nghị phía đông cho Indiana Pacers và đội vô địch ở Los Angeles. Ngoài ra, anh ấy có một số kinh nghiệm quản lý các ngôi sao cấp cao tại NBA với Paul George ở Indiana và LeBron James/Anthony Davis ở Los Angeles. Anh ấy sẽ cần từng chút kinh nghiệm quản lý một đội bóng nổi tiếng bao gồm những tên tuổi lớn như Kevin Durant, Chris Paul và Devin Booker.

Nhưng câu chuyện liên quan: Bức tượng vĩ đại nhất mọi thời đại?

Vậy chúng ta sẽ nói với Suns điều gì để mong đợi với huấn luyện viên mới của họ?

Vogel sẽ mang đến sự hiện diện ở hàng thủ cho đội, đây có thể là điều mà Phoenix Suns có thể cần giúp đỡ sau những khó khăn của họ ở mùa giải trước. Anh ấy hy vọng cũng sẽ mang lại cho Phoenix một tâm lý “cứng rắn” hơn một chút, điều đặc trưng cho thời gian của anh ấy ở Indiana với những người như David West và sự dẻo dai trong phòng ngự của Paul George.

Đây là một trong hai cựu huấn luyện viên trưởng của Pacers đang hoạt động trên thị trường trong mùa giải này với Nate McMillan là huấn luyện viên còn lại vẫn chưa tìm được việc làm. Có lẽ Carlisle có thể đưa anh ta vào đội ngũ nhân viên để giúp xây dựng lại những ngày vinh quang phòng thủ của chúng ta?

Tìm kiếm thêm tin tức Pacers?

  • Cửa hàng quốc gia gợi ý một giao dịch Pacers và Lakers mới
  • Tin tức về Indiana Pacers: Huấn luyện viên mới thú vị, Harrison Barnes và Haliburton ở tuổi 500
  • Cách Pacers có thể tối đa hóa vốn dự thảo của họ vào năm 2023
Kế tiếp: Paul George vĩ đại như thế nào trong lịch sử Pacers?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *