Tin mới nhất: Pacers giao dịch với Lakers, được cho là đang chờ xử lý

Đã có những tin đồn về thương vụ giữa Pacers và Lakers trong nhiều năm nay, và một thương vụ cuối cùng đã thành hiện thực. Nó có thể không phải là những gì bạn mong đợi.

Theo báo cáo đầu tiên của Adrian Wojnarowski, Pacers đã gửi lượt chọn thứ 40 cho Lakers để chọn lượt thứ 47 và cân nhắc tiền mặt.

Ban đầu, không rõ có bao nhiêu tiền mặt sẽ liên quan, nhưng một người trong cuộc của Pacers đã có thể xác nhận lượng tiền mặt liên quan như một phần của thỏa thuận.

Nếu Pacers cảm thấy rằng tài năng không thực sự khác biệt giữa lượt chọn 40 và 47, thì đây là một thỏa thuận không cần thiết giữa hai thương hiệu và là một thỏa thuận tốt cho Pacers. Mặc dù đó không phải là thỏa thuận Turner/Hield được báo cáo mà chúng tôi đã thấy đồn đại trong một thời gian, nhưng đây vẫn là cách sử dụng tài sản của chúng tôi một cách thông minh.

Nhưng có vẻ như Pacers vẫn chưa hoàn thành. Phóng viên Scott Agness của Pacers báo cáo rằng Pacers có thể vẫn chưa hoàn thành.

Vì vậy, người hâm mộ có rất nhiều điều để phấn khích trong vài giờ tới. Nhưng có một điều chắc chắn.

Văn phòng phía trước đang làm việc chăm chỉ để cải thiện đội ngũ này một cách nhanh chóng.

Bạn có muốn một người chiến thắng ở Indianapolis? Hơn nữa, bạn có thể sẽ đạt được những gì mình muốn với văn phòng phía trước này đang cố gắng nâng cấp danh sách một cách nhanh chóng. Hãy theo dõi các phương tiện truyền thông trong vài giờ tới để xem liệu Pacers có đủ khả năng thực hiện một giao dịch lớn để mang về một cánh hay không. Có khả năng là trong vài giờ tới, chúng ta có thể tìm hiểu thêm về kế hoạch của Pacers cho phần còn lại của mùa giải, và quan trọng hơn, ai sẽ mặc áo Xanh và Vàng vào mùa giải tới.

NBA Insider: Cuộc nói chuyện giữa Indiana Pacers và Atlanta Hawks thất bại

  • Xuất bản ngày 22/06/2023 lúc 19:37 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 22/06/2023 lúc 19:37 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *