Tin nhắn của Kerr tới Joseph bằng chứng thêm về các vấn đề trong trận đấu

Sự thiếu gắn kết của đội đã cản trở Golden State Warriors trong suốt chiến dịch 2022-23 của họ, tất cả càng trở nên rõ ràng hơn khi việc họ bị loại khỏi vòng loại trực tiếp ở vòng hai tạo ra khoảng cách giữa nguyện vọng về hai mốc thời gian của nhượng quyền thương mại.

Nó hoàn toàn trái ngược với mùa giải giành chức vô địch của họ năm trước, và đó chắc chắn là yếu tố mà Warriors sẽ tìm cách chiếm lại khi họ muốn tiếp tục tranh chấp danh hiệu.

Người bảo vệ quan điểm mới có được Cory Joseph đã tiết lộ cuộc trò chuyện ban đầu của anh ấy với huấn luyện viên trưởng Steve Kerr đã dẫn đến việc anh ấy ký hợp đồng với Golden State Warriors như thế nào.

Có vẻ như Steve Kerr đã đóng một vai trò quan trọng trong việc khơi dậy tinh thần của đội anh ấy trong mùa giải này, đảm bảo rằng Golden State thực hiện văn hóa đội đầu tiên được thể hiện bởi siêu sao và MVP hai lần Stephen Curry.

Nói chuyện với Jason Dumas của Kron4 News, người bảo vệ Chiến binh mới Cory Joseph – người đã đồng ý với hợp đồng tối thiểu một năm với nhượng quyền thương mại vào Chủ nhật – đã tiết lộ những cuộc thảo luận ban đầu của anh ấy với Kerr.

“Anh ấy chỉ nói với tôi, về cơ bản, hãy nhìn đây, nếu bạn đã theo dõi chúng tôi, bạn sẽ biết văn hóa ở đây và chúng tôi cần một người như bạn, người không phải là người có quyền… người vị tha và tất cả chỉ vì chiến thắng.”

Sau một giai đoạn hậu mùa giải, trong đó các cầu thủ trẻ của Golden State là Jordan Poole và Jonathan Kuminga cảm thấy thất vọng vì thiếu thời gian thi đấu, đây không phải là lần đầu tiên Kerr đề cập đến sự cần thiết của thái độ vị tha, ưu tiên đồng đội.

Nói chuyện với tiền đạo kỳ cựu Draymond Green trong trận Chung kết NBA, Kerr đã ca ngợi Heat khi nói rằng, “Không ai trong số họ ở Miami ngồi đó nói, ‘tôi không chơi đâu’ hay ‘gã mà họ đưa vào là thế này thế nọ’.

Đó chắc chắn là một thông điệp không mấy tế nhị đối với các Warriors trẻ tuổi, và không lâu sau đó Poole đã được giao cho Washington Wizards để đổi lấy Chris Paul, 38 tuổi. Hiện tại Kuminga vẫn tiếp tục nhượng quyền thương mại, nhưng tương lai của anh ấy cũng là một nguồn suy đoán sau khi anh ấy bị loại khỏi vòng quay trong vòng loại trực tiếp.

Kế tiếp: 4 đại lý miễn phí hàng đầu còn lại để Golden State Warriors xem xét

Với việc bổ sung hai người bảo vệ quan điểm kỳ cựu, Golden State dường như sẵn sàng thu hút những người chơi mà họ biết sẽ nắm lấy và xây dựng nền văn hóa mà họ đang cố gắng giành lại. Joseph, một cựu chiến binh NBA 11 năm, đã giành chức vô địch với San Antonio Spurs vào năm 2014.

  • Published on 07/05/2023 at 23:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 23:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *