tin pít-tông: "con ruồi lớn" hoặc Detroit có giao dịch trở lại không?

Chỉ còn một ngày nữa là đến NBA Draft 2023 và vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy Detroit Pistons sẽ làm gì với lượt chọn thứ 5 của họ.

Một số báo cáo cho biết họ “tích cực” mua sắm trong một giao dịch, trong khi những báo cáo khác nói rằng Pistons sẵn sàng lùi lại hoặc chỉ đơn giản là chọn từ một số khách hàng tiềm năng tài năng, những người sẽ ở đó khi họ chọn.

Chúng tôi đã nhận được thông tin mâu thuẫn vào ngày hôm qua khi Troy Weaver nói điều này về việc chơi an toàn trong bản nháp:

Những tuyên bố như thế này có thể khiến bạn tin rằng Pistons sẽ không đi theo con đường an toàn hơn với một người chơi như Jarace Walker, mà có thể gặp rủi ro lớn hơn bằng cách lao vào hàng rào của một trong những Cặp song sinh nhà Thompson, những người được coi là thấp kém. mức độ, tùy chọn trần cao.cao hơn.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons có thể nhặt xương của Pháp sư sau vụ đổi Beal

Tất nhiên, tất cả điều này có thể là vỏ bọc cho ý định thực sự của họ.

Tin tức về Pistons: Detroit có trở lại NBA Draft không?

Cũng có tin đồn rằng Detroit Pistons sẽ cố gắng đổi lại bản nháp để mua thêm tài sản.

Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, có một số đội mà Detroit có thể nhắm đến cho một thương vụ như vậy, đặc biệt nếu họ nghĩ rằng họ có thể có được một trong những cầu thủ mà họ thích:

“Pistons đang xem xét nhóm triển vọng cuối cùng ở vị trí thứ năm, nơi mà Detroit vẫn có thể tìm thấy ai đó có sẵn sau này trong cuộc xổ số mà Pistons sẽ vui lòng chọn ở vị trí số 1. 5. Utah đã liên hệ với Pistons về giao dịch từ No. 9 và 16, theo các nguồn giải đấu…”

Pistons gần đây đã có Taylor Hendricks để làm việc, một anh chàng có thể ở ngay đó với lượt chọn thứ 9 và có thể đại diện cho giá trị thực, đặc biệt nếu Detroit có thể lấy một người khác ở vòng đầu tiên để bổ sung cho nó.

Nhưng Detroit có thực sự cần hai, có thể là ba người mới bắt đầu nữa không? Nếu họ có Hendricks ở cùng vị trí với một người nào đó như Ausar Thompson hoặc Jarace Walker, thì điều này có ý nghĩa, nhưng nếu không, chiến lược “đi nhanh” của Troy Weaver sẽ hợp lý hơn vì đây hy vọng là bản nháp cuối cùng cho một trong khi. nơi Detroit chọn trong top năm.

Kế tiếp: Dự thảo giả cuối cùng: Pít-tông, Ong bắp cày xoay hàng rào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *