Tin tức Indiana Pacers: Huấn luyện viên mới, Barnes, Hali tiến nhanh

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đây là những gì đang diễn ra trong thế giới của Indiana Pacers:

Đội đã thêm một huấn luyện viên mới vào băng ghế dự bị

Indiana Pacers có một ban huấn luyện tuyệt vời do Rick Carlisle dẫn dắt. Nó cũng có sự góp mặt của một số trợ lý huấn luyện viên hàng đầu như Lloyd Pierce, Ronald Norad, Jenny Boucek và Mike Weinar. Đội ngũ huấn luyện viên ưu tú này trên băng ghế chỉ đạo là một trong những lý do khiến người hâm mộ nên lạc quan về tương lai. Và Pacers đã bổ sung một cá nhân khác vào ban huấn luyện của họ mà nhiều người có thể biết và rất hào hứng.

Conner McCaffrey, con trai của huấn luyện viên trưởng Iowa Fran McCaffrey, đã gia nhập ban huấn luyện Pacers. Nếu bạn là một người hâm mộ BIG10, mà nhiều người hâm mộ Pacers vì những lý do rõ ràng, thì có lẽ bạn rất quen thuộc với gia đình đầu tiên của Bóng rổ Iowa có tương tác lan truyền với trọng tài trong mùa giải này:

Conner xuất sắc trong hai môn thể thao khi vào đại học (Bóng chày và Bóng rổ) và có thể chơi cả hai môn này ở cấp đại học. Nói chung, khả năng thể hiện động lực và tài năng đa môn thể thao của anh ấy có thể là một công cụ hữu ích để nhượng quyền thương mại Pacers về nhân sự.

Mặc dù có nghi ngờ rằng Conner sẽ đóng góp một cách có ý nghĩa vào các trận thắng và thua của đội, nhưng thật tốt khi thấy Pacers trao cơ hội cho các cầu thủ và huấn luyện viên đang cố gắng thâm nhập vào ngành.

Kế tiếp: Harrison Barnes đến Pacers?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *