Tin tức mới nhất: Indiana Pacers giao dịch và dự thảo cánh

Sau tất cả sự chờ đợi, băn khoăn và cân nhắc, cuối cùng thời điểm đã đến và Pacers đã thực hiện lựa chọn vòng đầu tiên trong NBA Draft.

Đã có nhiều cái tên được liên kết với lượt chọn tổng thể thứ 7 bao gồm Gradey Dick, Jarace Walker, Cam Whitmore và Taylor Hendricks, nhưng cuối cùng chúng ta cũng biết ai là người mà Pacers quyết định tiếp tục.

Và thời điểm đã đến và Pacers đã chọn… Bilal Coulibaly? Một cái tên mà không ai nghĩ sẽ đến, mà chúng tôi ngay lập tức phát hiện ra đã được đổi thành Wizards.

Pacers sau đó đã chọn Jarace Walker với lượt chọn thứ 8 trong bản nháp NBA.

Văn phòng phía trước đã thực hiện một bước đi thông minh để có được cầu thủ mà họ muốn đồng thời bổ sung thêm hai lựa chọn ở vòng hai vào kho vũ khí của họ.

Động thái này cho thấy rằng nhóm cam kết tiếp tục xây dựng dựa trên cốt lõi trẻ của họ.

Người hâm mộ Pacers nên vui mừng vì đội đã quyết định tuyển chọn và phát triển tài năng thay vì đánh đổi tài sản của họ để lấy loại cầu thủ đang chiến thắng hiện tại. Làm như vậy có khả năng cản trở họ trong ngắn hạn và dài hạn.

Thay vào đó, các đội sẽ mang về những cầu thủ phù hợp với những gì đội cần. Một lực lượng tấn công tài năng ở cả mặt tấn công và phòng thủ của sân dường như rất phù hợp với đội. Một người chơi sẽ có thể chơi bên cạnh Tyrese Haliburton một cách hoàn hảo và phù hợp với cốt lõi hiện có.

Ngoài ra, hai lượt chọn ở vòng hai, mặc dù không phải là tài sản có giá trị cao, nhưng rất đáng giá đối với Pacers vì họ có thể chọn những cầu thủ mà họ muốn. Tất nhiên, sẽ có những câu hỏi về việc để những người chơi như Whitmore và Hendricks tham gia hội đồng quản trị, nhưng Jarace sẽ là một người hoàn toàn phù hợp.

Chào mừng đến với Indy, Jarace! Bạn sẽ trông tuyệt vời trong màu xanh và vàng.

Tin mới nhất: Pacers giao dịch với Lakers, được cho là đang chờ xử lý

  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 01:02 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 01:02 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *