Tin tức NBA Bombshell đảm bảo số phận của D’Angelo Russell với

Miễn là giới hạn lương hợp tác, sân sau của Los Angeles Lakers sẽ trải qua một cuộc đại tu địa chấn trong mùa giải này. Đơn hàng đầu tiên của công việc kinh doanh là tìm đối tác ký kết và giao dịch cho D’Angelo Russell, người đủ điều kiện ký hợp đồng gia hạn hai năm trị giá 67,5 triệu đô la cho đến cuối tháng Sáu.

Mặc dù Zach Lowe của ESPN gần đây đã chia sẻ trên “The Lowe Podcast” rằng có một “góc độ tổ chức” muốn Russell trở lại do Lakers thiếu những người bảo vệ quan điểm, thật khó để tưởng tượng cầu thủ 27 tuổi này sẽ trở lại LA sau tự mình bị loại khỏi vòng loại trực tiếp trước Nuggets.

May mắn thay cho Rob Pelinka, Chris Paul có thể được ký hợp đồng sau khi Suns thông báo cho người bảo vệ quan điểm kỳ cựu rằng anh ấy sẽ được miễn. Điều này khiến Paul trở thành một trong những cầu thủ tự do hàng đầu vào mùa hè này và bạn phải cho rằng LeBron sẽ bật đèn xanh cho Pelinka và công ty để theo đuổi 12 lần vô địch All-Star.

Động thái này đã gây ra sự kinh ngạc cho Hiệp hội vì những lý do rõ ràng, và tất cả trừ những xác nhận rằng Russell sẽ không quay trở lại màu tím và vàng.

Tin tức chấn động Chris Paul xác nhận D’Angelo Russell sẽ không trở lại với Lakers

Chúng tôi không có ý bổ sung, nhưng điểm yếu trong trận playoff của Russell đang làm tổn hại đến hy vọng vô địch của Lakers.

Anh ấy đã có 25 điểm trước Nuggets (cho cả loạt trận) và đội bị -47 trong số phút của anh ấy. Cũng cần lưu ý rằng đội đã chơi gắn kết hơn trong trận Bán kết Hội nghị với Warriors khi Russell không có mặt trên sân.

Xu hướng dính chấn thương của Paul ở vòng loại trực tiếp có thể khiến một lượng lớn người hâm mộ Lakers không hài lòng, nhưng anh ấy là một cầu thủ chơi lớn đã được chứng minh. Dù đã 38 tuổi nhưng Paul vẫn là một tân binh ghi trung bình 13,9 điểm, 4,3 rebounds và 8,9 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 44% và 37,5% trên ba quả.

Chỉ có James Harden, Trae Young và Nikola Jokić là có trung bình nhiều pha kiến ​​tạo mỗi trận mùa này hơn Paul, người mới chỉ một mùa giải không thể mang về huy chương vàng ở hạng mục đó với 10,8 pha kiến ​​tạo mỗi trận.

Bác sĩ thú y 18 tuổi sẽ mang lại sự cân bằng rất cần thiết cho hàng công của Lakers thường dựa vào sự cô lập để tạo ra cơ hội ghi bàn. Sự sáng tạo của Paul sẽ giúp Anthony Davis có cái nhìn tốt hơn trong bài và khả năng xuyên thủng hàng phòng ngự của anh ấy sẽ tạo ra nhiều khoảng trống hơn cho LeBron và Austin Reaves hoạt động.

Paul sẽ không giải quyết được tất cả các vấn đề của Lakers, nhưng sự hiện diện của anh ấy trên thị trường đại lý tự do cho thấy thời gian thứ hai của Russell ở Hollywood đang trên đường đến.

Đó là lý do tại sao người hâm mộ Lakers đang ăn mừng.

Tin đồn của Lakers: Kết nối Bucks Darvin Ham có thể giúp LA củng cố tiền tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *