Tin tức Piston: Đêm trọng đại của Sasser, Killian trong thời gian mượn?

Detroit Pistons đã thắng trận thứ 5 tại Summer League để cải thiện thành tích chung cuộc lên 4-1.

Họ đã có một đêm tuyệt vời trước Marcus Sasser, người đứng đầu Giải đấu mùa hè năm nay khi đánh rơi 40 điểm khi bắn 16/25, bao gồm cả việc hạ gục 5 trong số 9 cú sút từ cự ly xa.

Sasser đã khoe toàn bộ kho vũ khí của mình và cho biết lý do tại sao Pistons lại rất hào hứng đổi lấy anh ta trong hiệp đầu tiên:

Tôi luôn phải bổ sung tuyên bố từ chối trách nhiệm của Giải đấu mùa hè, cũng như thực tế là tân binh khó có thể đạt được 25 lần ghi bàn trong các trận đấu thực tế vào mùa giải tới. Nhưng anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có thể chạy tấn công, tự mình thực hiện cú sút và đuổi theo bóng ở hàng thủ, vì vậy Sasser sẽ có cơ hội cạnh tranh một suất luân phiên trong trại huấn luyện.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pít-tông quay trở lại Mavericks trong quá trình giao dịch?

Và cơ hội thực hiện vòng quay của anh ấy có lẽ tốt hơn vào thời điểm nó bắt đầu.

Detroit Pistons: Liệu Killian Hayes có được giao dịch?

Một trong những câu hỏi lớn đối với Detroit Pistons trong mùa giải này là vòng quay bảo vệ của họ sẽ như thế nào.

Họ đã thêm cựu binh Monte Morris và tân binh Marcus Sasser vào một nhóm đã bao gồm Cade Cunningham, Jaden Ivey, Killian Hayes và Alec Burks. Có vẻ như Hayes có thể là một người đàn ông kỳ quặc, vì anh ấy đang có một hợp đồng sắp hết hạn và vẫn chưa đủ tốt để có mặt trong vòng luân chuyển của một đội NBA giỏi.

theo thể thao (SUBSCRIBE), Killian Hayes gần đây đã được đưa vào các cuộc đàm phán thương mại với Dallas, một đội mà Detroit đã thảo luận từ giữa mùa giải trước.

Trong khi anh ấy và Sasser không cạnh tranh trực tiếp cho một vị trí, thì việc thêm một hậu vệ trẻ khác có thể sút không giúp ích gì cho trường hợp của anh ấy, đặc biệt là sau khi Detroit ra sân và có được Monte Morris, một cựu binh tự tin đã sút 39% từ cự ly 3 điểm . vươn tới sự nghiệp của mình.

Điều này không nhất thiết có nghĩa là Hayes sẽ được giao dịch, nhưng đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy, anh ấy có sự cạnh tranh thực sự trong vài phút với những cầu thủ không phải là triển vọng của G-League hoặc các cựu binh hành trình. Vì vậy, không có gì được đảm bảo cho Killian, và Detroit có thể tìm cách giảm bớt tình trạng tắc nghẽn của họ khi canh gác vào một thời điểm nào đó trong mùa giải này.

Kế tiếp: Đội hình xuất phát mọi thời đại của Pistons

  • Xuất bản vào ngày 17/07/2023 lúc 10:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 10:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *