Tin tức Piston: Phần mở rộng phân cực của Isaiah Stewart

Đêm qua, Detroit Pistons đã thông báo rằng họ sẽ gia hạn Isaiah Stewart với một hợp đồng mới có thời hạn 4 năm, bản gia hạn tân binh đầu tiên của kỷ nguyên Tom Gores.

Theo Adrian Wojnarowski, Stewart có thể kiếm được tới 64 triệu USD trong 4 năm tới.

Vì năm thứ tư là một lựa chọn của nhóm, nên thỏa thuận này không lớn như lần đầu tiên xuất hiện, nhưng tùy thuộc vào người bạn yêu cầu, đó là một món hời cho một người chơi có triển vọng hoặc một khoản trả quá cao mà không có nhiều ở giữa.

Một số người cho rằng đó là một hợp đồng giá trị, với sự gia tăng của Stewart và giới hạn lương ngày càng tăng là những lý do chính:

Những người khác nghĩ rằng đó là một thỏa thuận tồi tệ đối với Detroit Pistons và thực hiện một cách tiếp cận ít đo lường hơn với đánh giá của họ:

Tôi bị xúc phạm bởi mức lương của giáo viên trường học. Tôi bị xúc phạm bởi mức lương của y tá. Hãy hít một hơi thật sâu ở đây.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 bài học rút ra từ hai trận đấu đầu tiên của Summer League

Vậy cái nào? Gia hạn của Isaiah Stewart có phải là một thỏa thuận tuyệt vời cho Pistons hay đó là một khoản thanh toán quá mức khủng khiếp mà họ sẽ hối tiếc? Ngay bây giờ, cả hai.

Detroit Pistons: Gia hạn của Isaiah Stewart có phải là một thỏa thuận tốt?

Cách dễ nhất để đánh giá sự mở rộng của Stewart là thông qua vật lý lượng tử tĩnh. Hợp đồng này hơi giống Schrodinger’s Cat vì chúng ta sẽ không biết nó tốt hay xấu cho đến khi mở hộp.

Vâng, có thể có một con mèo chết trong hộp. Cũng có thể có những con mèo còn sống và khỏe mạnh. Cho đến khi chúng tôi mở hộp, chúng tôi sẽ không biết, vì vậy ngay bây giờ, nó là cả hai. Nó tồn tại ở hai trạng thái.

Điều tương tự cũng xảy ra với hợp đồng của Stewart, vì nó có thể được trả quá cao cho một cầu thủ có nhiều điểm yếu hoặc đó có thể là một thỏa thuận thân thiện với đội cho một người khởi xướng tác động. Chúng ta sẽ không biết cho đến khi nó xảy ra.

Nhìn bề ngoài, có vẻ như hơi quá mức cần thiết khi chúng ta xem xét hợp đồng mà Naz Reid nhận được gần đây. Nhưng khi bạn cho rằng năm thứ tư không được đảm bảo, thì thỏa thuận này thực sự giống như 3 năm/48 triệu đô la hơn, vì vậy nó gần như ngang bằng với hợp đồng của Reid. Trên thực tế, nếu nó được công bố là một thỏa thuận được đảm bảo trong ba năm với tùy chọn cho lần thứ tư, có lẽ họ sẽ nói không ít.

Pistons rõ ràng tin tưởng vào Isaiah Stewart và sẵn sàng đánh cược rằng anh sẽ cải thiện để khiến bản hợp đồng này trở nên rẻ mạt. Đó là một rủi ro được tính toán, nhưng rủi ro là như nhau, bởi vì không có gì phải vội vàng để thực hiện thỏa thuận.

Vì vậy, tôi sẽ thực hiện một cách tiếp cận hoang dã là không quan tâm và quyết định xem hợp đồng là tốt hay xấu dựa trên toàn bộ mùa giải.

Kế tiếp: Làm thế nào Pistons có thể sử dụng một hợp đồng sắp hết hạn để có được ngôi sao này
  • Xuất bản vào ngày 07/11/2023 lúc 10:17 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 10:19 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *