Tin tức Pistons: Huấn luyện viên thất bại, Weaver man và quang học

Detroit Pistons đang tiến hành thẩm định khi tìm kiếm huấn luyện viên trưởng tiếp theo, nhưng có vẻ như họ sẽ phải chuyển sang kế hoạch B.

Cuộc tìm kiếm này đã có một bước ngoặt thú vị, bởi vì nó bắt đầu với một số ứng cử viên, ba trong số đó được đặt tên là “cuối cùng”.

Nhưng nó không hoàn toàn là cuối cùng, bởi vì chủ sở hữu Tom Gores muốn mở rộng tìm kiếm. Chỉ dựa trên các báo cáo, có vẻ như Gores có thể muốn một người có nhiều kinh nghiệm hơn, trong khi người mà Troy Weaver gửi đến sẽ là huấn luyện viên trưởng lần đầu tiên tại NBA.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons sẽ “mạnh tay” theo đuổi đổi lấy lượt chọn thứ 5

Điều đó đã được xác nhận bởi Marc Stein (BẮT BUỘC ĐĂNG KÝ), người nói rằng Detroit Pistons đã đưa ra lời đề nghị với huấn luyện viên kỳ cựu Monty Williams nhưng cuối cùng đã thất bại:

“Các nguồn tin của Liên đoàn cho biết Pistons, ngay cả sau khi họ không giành được chức vô địch Victor Wembanyama trong cuộc bốc thăm dự thảo, đã tiếp tục với ý định đưa ra lời đề nghị số tiền lớn cho Williams với hy vọng cựu huấn luyện viên của Suns có thể bị thu hút ngay lập tức. công việc mới. Có vẻ như kế hoạch đó…không thành công…Vẫn chưa biết liệu Pistons có mở rộng tìm kiếm hoặc lựa chọn trong số những người vào chung kết đã biết trước đây của họ hay không, với cựu huấn luyện viên UConn Kevin Ollie và phó huấn luyện viên trưởng của Bucks, Charles Lee cho biết sẽ hướng đến cuộc gặp thứ hai với chủ sở hữu Pistons Tom Scratches. Đã có một tin đồn nhất quán trong giới huấn luyện rằng Pistons GM Troy Weaver muốn công việc được giao cho Ollie.

Thật tốt khi thấy Pistons ít nhất cũng cố gắng giành được một trong những ứng viên huấn luyện tốt nhất hiện có, và mặc dù khả năng bị sa thải không phải là tuyệt vời (điều đó khiến công việc trông kém hấp dẫn hơn), nhưng cuối cùng, điều đó không thay đổi nhiều.

Detroit đã sớm xác định được các ứng cử viên của họ và đã gắn bó với họ. Williams là một sự bổ sung bất ngờ cho danh sách huấn luyện và có thể anh ấy sẽ không huấn luyện ở bất kỳ nơi nào khác, vì anh ấy đã lên kế hoạch dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình.

Đó là phần cuối của tuyên bố Stein có thể gây ra một số vấn đề trong mùa hè này.

Tin tức Detroit Pistons: Troy Weaver và Kevin Ollie

Dựa trên các báo cáo, chàng trai số 1 của Troy Weaver là Kevin Ollie, cựu huấn luyện viên trưởng của UCONN, và một chàng trai mà Weaver đã có mối quan hệ cá nhân kể từ khi họ còn ở OKC.

Có một điều chắc chắn là nếu Pistons muốn có Ollie, họ có thể có được anh ấy, vì không có đội nào khác cạnh tranh để có được sự phục vụ của anh ấy. Không như Charles Lee hay Chris Quinn, các đội NBA khác chẳng thèm phỏng vấn Ollie chút nào.

Điều này khiến anh ta trở thành một người thuê rất rủi ro cho Weaver, người về cơ bản sẽ đặt công việc của anh ta vào tình thế nguy hiểm bằng cách thuê Ollie.

Nhưng câu chuyện liên quan: 2 cách công việc của Troy Weaver có thể bị trì hoãn vào mùa hè này

Nếu anh ấy thúc đẩy Ollie, và nó không thành công, nó sẽ quay trở lại với Weaver, không giống như huấn luyện viên trước đây Dwane Casey, người đã ở lại với chế độ trước đó.

Đây 100% là người của Weaver, vì vậy cô ấy nên chắc chắn về anh ta. Tôi chắc rằng Gores sẽ có tiếng nói cuối cùng, nhưng anh ấy sẽ dựa vào thông tin từ GM của mình, vì vậy lựa chọn của Weaver sẽ có rất nhiều trọng lượng.

Trên thực tế, thật tuyệt khi Pistons đang đảm bảo rằng họ làm đúng. Không có gì phải vội vàng với bản dự thảo còn gần một tháng nữa, và điều quan trọng là tìm được đúng người hơn là thực hiện nó một cách nhanh chóng.

Nhưng quang học cũng rất quan trọng, và nhìn từ bên ngoài, đây giống như một màn trình diễn của chú hề. Pistons đã bị hạ gục bởi một khách hàng tiềm năng hàng đầu và kế hoạch B của họ là người mà không ai khác muốn, không phải là một cái nhìn tuyệt vời cho một thương hiệu cố gắng thuyết phục người hâm mộ rằng mọi thứ sẽ thay đổi.

*Xin lưu ý rằng chúng tôi đang tìm kiếm các nhà cung cấp đánh giá khác cho trang web. Chúng tôi đánh giá cao cộng đồng những người bình luận sôi nổi của mình, vì vậy trong thời gian chờ đợi, chúng tôi mời bạn xem trang Facebook của chúng tôi tại đây để tiếp tục cuộc trò chuyện về các bài viết được chia sẻ của chúng tôi. Cảm ơn.

Kế tiếp: Dự thảo giả sau xổ số: Pít-tông hạ cánh nổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *