Tin tức Pistons: Khoảng cách, trận đấu chấn thương và những câu hỏi hóc búa

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Darius Garland # 10 của Cleveland Cavaliers lái xe tới rổ xung quanh Cade Cunningham # 2 của Detroit Pistons (Ảnh của Jason Miller/Getty Images)

Chúng tôi đã trở lại! Detroit Pistons đã thua 10 trận liên tiếp, là đội tệ nhất NBA và lượng người hâm mộ thấy mình ở một tình thế quá quen thuộc:

Vực sâu.

Chúng ta đã (vẫn là tháng 11) ở thời điểm mà ngay cả những người hâm mộ lạc quan nhất như tôi cũng bắt đầu đặt câu hỏi liệu họ có bao giờ chứng kiến ​​​​Pít-tông thắng một trận nữa hay không.

Hãy xem đội Pistons đã làm gì với những người bạn Úc tội nghiệp của chúng ta.

Đêm qua cũng giống như vậy, những pha luân chuyển khủng khiếp, những pha phạm lỗi quá lớn và những quả ném phạt chênh lệch và một trận đấu mà Detroit không bao giờ có cơ hội chiến thắng thực tế. Nếu số lần luân chuyển và phạm lỗi đều dương, Pistons sẽ là một trong những đội hàng đầu tại NBA, khi họ dẫn đầu giải đấu cả hai dặm.

Cuộc tấn công diễn ra trì trệ và cẩu thả trong nửa sân, nơi mọi thứ đều có vẻ khó khăn và dẫn đến 15 pha luân chuyển tổng hợp từ Cade Cunningham, Ausar Thompson và Jaden Ivey.

Nhưng câu chuyện liên quan: Các cầu thủ Pistons cần nỗ lực để có được anh ấy ngay bây giờ

Thompson đã có một số khoảnh khắc đẹp trong quá trình chuyển đổi trận đấu nhưng cũng ném bóng đi xa trong những nỗ lực lốp bóng liên tiếp và phạm một số pha phạm lỗi ngớ ngẩn khiến anh phải ngồi dự bị trong phần lớn thời gian của hiệp hai.

Pistons lại mất 5 cầu thủ, nhưng Cavaliers lại mất 4, trong đó có Donovan Mitchell, người ghi trung bình gần 30 điểm mỗi trận.

Chúng ta đã nói rất nhiều về chấn thương của Pistons trong mùa giải này và chắc chắn rằng họ đã góp phần vào sự khởi đầu tồi tệ này, nhưng chúng tôi hiếm khi đề cập đến tần suất các đội khác đưa những cầu thủ tốt nhất của họ vào trận đấu với Pistons và vẫn giành chiến thắng. .

New Orleans, Phoenix và Milwaukee đều thiếu những cầu thủ ngôi sao và điều đó không sao cả. Gần đây nhất, Atlanta và Cleveland đều có những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trước Pistons và giành được chiến thắng. Như trường hợp của ba mùa giải vừa qua, Detroit là một đêm nghỉ trong lịch trình đối với một số cầu thủ xuất sắc nhất của họ, bởi vì đội của họ biết rằng họ có thể giành chiến thắng mà không cần đến họ.

Pistons là đội đầu tiên bị loại khỏi giải đấu trong mùa giải (chàng trai, vui quá!) và đã đặt ra một số câu hỏi hóc búa mặc dù chúng ta chỉ còn 12 trận trong mùa giải.

Kế tiếp: Câu hỏi khó về Troy Weaver

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *