Tin tức pít-tông: Một "chung kết" bởi vì huấn luyện viên trưởng đã ra ngoài

Việc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Detroit Pistons đã trải qua nhiều khúc ngoặt kể từ khi nó bắt đầu hơn sáu tuần trước.

Đến lúc đó, Pistons đã phỏng vấn các ứng cử viên và thu hẹp lĩnh vực này xuống còn ba “người lọt vào vòng chung kết”, những người hóa ra không quá dứt khoát sau khi Tom Gores ban đầu không mấy ấn tượng.

Sau đó, có tin Suns sa thải huấn luyện viên trưởng Monty Williams, người mà Pistons được cho là đã đưa ra một lời đề nghị lớn nhưng ông đã từ chối. Quang học không tuyệt vời khi một huấn luyện viên được đề nghị một ngày trả lương hậu hĩnh và nói, “Chà, tôi sẽ vượt qua.”

Nhưng câu chuyện liên quan: 2 cách công việc của Troy Weaver có thể bị trì hoãn vào mùa hè này

Vì vậy, điều đó đưa Detroit Pistons trở lại vị trí ban đầu và có vẻ như họ sẽ xem lại nhóm “những người lọt vào vòng chung kết” đầu tiên của mình, ngay cả khi một trong số họ sẽ không tham gia bữa tiệc.

Tin Pistons: Một “người vào chung kết” cho ghế huấn luyện viên trưởng dường như bị loại

Pistons đã xác định Kevin Ollie, Charles Lee và Jarron Collins là ba “người lọt vào vòng chung kết” của họ và bộ ba đã gặp chủ sở hữu Tom Gores.

theo Jake Fischer của Yahoo Sportshai trong số những ứng viên đó sẽ có cuộc phỏng vấn thứ hai với Gores:

Có vẻ như Jarron Collins, trợ lý huấn luyện viên hiện tại của New Orleans Pelicans, không còn tham gia tranh cử nữa, vì anh ấy không có lịch phỏng vấn lần thứ hai với Tom Gores.

Collins có một bản lý lịch ấn tượng với tư cách là một chàng trai đã cải thiện khả năng phòng ngự ở bất cứ đâu anh ấy đến, điều mà Pistons rất cần sau khi công bố chỉ số phòng ngự tệ nhất trong lịch sử đội mùa này.

Các báo cáo cho rằng Troy Weaver đang nghiêng về Kevin Ollie, một người chưa từng huấn luyện tại NBA, nhưng rõ ràng ông chủ Tom Gores ít nhất sẽ có tiếng nói trong quyết định cuối cùng.

Một trong hai ứng cử viên này có thể là huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Pistons, nhưng đừng ngạc nhiên nếu Gores gọi điện vào phút cuối để được lắng nghe nếu anh ấy không rời loạt phỏng vấn thứ hai với sự lựa chọn rõ ràng.

*Xin lưu ý rằng chúng tôi đang tìm kiếm các nhà cung cấp đánh giá khác cho trang web. Chúng tôi đánh giá cao cộng đồng những người bình luận sôi nổi của mình, vì vậy trong thời gian chờ đợi, chúng tôi mời bạn xem trang Facebook của chúng tôi tại đây để tiếp tục cuộc trò chuyện về các bài viết được chia sẻ của chúng tôi. Cảm ơn.

Kế tiếp: Detroit sẽ “tích cực” theo đuổi giao dịch cho lượt chọn thứ 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *