Tin tức về Piston: Bol Bol, Grant Williams và Isaiah Stewart

Một ngày nữa của đại lý tự do NBA đã trôi qua và Detroit Pistons vẫn chưa làm được gì nhiều.

Sau khi sử dụng hết không gian giới hạn của họ cho các giao dịch cho Joe Harris và Monte Morris, Pistons đã im lặng, điều này có thể cho thấy họ đã thực hiện xong các giao dịch hoặc họ đang chờ một số đôi giày lớn giảm giá.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ đang trở nên mất kiên nhẫn và thất vọng, điều này có thể hiểu được sau khi thắng 17 trận mùa trước trong khi được hứa hẹn mọi thứ sẽ tốt hơn. Nhưng sự khó chịu này có thể khiến mọi cầu thủ ký hợp đồng ở nơi khác đột nhiên giống như một tổn thất lớn đối với Pistons.

Nhưng câu chuyện liên quan: Bảo vệ hành vi phản đối của Pistons cho đến nay

Nó đã xảy ra vài ngày trước, khi Bol Bol (một nỗi ám ảnh kỳ lạ đối với một số người hâm mộ Pistons) được miễn trừ, đột nhiên khiến anh ấy trở nên hoàn toàn phù hợp ở Detroit. Anh ấy không phải như vậy, và thời điểm để nhắm vào một người như anh ấy là vào mùa giải trước, không phải sau khi họ đã có bốn dự án lớn trong danh sách.

Nó lại xảy ra vào ngày hôm qua, khi người đóng vai trò Grant Williams được giao dịch với Dallas trong một giao dịch ký kết và giao dịch mà Detroit gần như chắc chắn có thể nhận được nếu họ không thực hiện một động thái khác:

Detroit đã quyết định chống lại điều đó, và trong khi Williams có thể phù hợp về mặt nào đó, thì Pistons đã thực hiện một canh bạc có tính toán với chính người đàn ông của họ.

Tin tức về Piston: Grant Williams và Isaiah Stewart

Tôi yêu William. Khả năng bắn và phòng thủ của anh ấy sẽ phù hợp với dự luật của Detroit Pistons, nhưng một số bạn thực sự cần kiểm tra thực tế nếu bạn nghĩ anh ấy sẽ là sự khác biệt trong mùa giải tới. Đây là một chàng trai ghi trung bình tám điểm mỗi trận và hầu như không thể vào sân từ băng ghế dự bị ở vòng loại trực tiếp cho một đội giỏi. Anh ấy có một hợp đồng khá tốt, nhưng anh ấy sẽ khó trở thành một người thợ kim hoàn lớn ở Detroit.

Ngoài ra, Pistons đã có một cầu thủ tương tự là Isaiah Stewart, người trẻ hơn và có một số phẩm chất giống nhau. Beef Stew không phải là một game bắn súng giỏi, nhưng nếu bạn tin vào những con số trước chấn thương của anh ấy, anh ấy chắc chắn có thể đạt được điều đó. Stewart tốt hơn ở một số lĩnh vực, tệ hơn ở những lĩnh vực khác và thậm chí trẻ hơn hai tuổi.

Khi Williams 21 tuổi (tuổi của Stewart mùa trước), anh ghi trung bình 3,4 điểm và sút 25% từ cự ly 3 điểm. Stewart ghi trung bình 11,3 điểm và 8 rebound mỗi trận ở mùa giải trước. Đúng, Williams đã ở trong đội chơi tốt hơn, nhưng nếu bạn nhìn vào quỹ đạo của họ, thật khó để không nghĩ rằng cuối cùng thì Stewart sẽ là người chơi giỏi hơn.

Detroit đang thể hiện niềm tin vào những chàng trai của họ, vốn là chủ đề của mùa giải cho đến nay.

Đây là lý do: Nếu cốt lõi trẻ của Pistons trở nên tốt, thì đội sẽ tốt và tận hưởng thành công liên tục mà tất cả chúng ta đều mong muốn. Nếu không, họ sẽ không làm điều đó.

Từ bỏ tất cả sự linh hoạt về tài chính trong tương lai của họ để ký hợp đồng với một đại lý miễn phí giữa mùa giải sẽ không cần thiết cho sự thành công lâu dài của họ.

Kế tiếp: Làm thế nào Pistons có thể sử dụng một đề nghị hết hạn để có được ngôi sao này
  • Xuất bản vào ngày 06/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *