Tin tức về Piston: Cade Cunningham trên Monty, Monty trong đội

Detroit Pistons đã giới thiệu huấn luyện viên trưởng mới Monty Williams trong buổi họp báo ngày hôm qua có một số khoảnh khắc ấn tượng và khó hiểu.

Với chủ sở hữu Tom Gores và GM Troy Weaver ở bên cạnh, Williams giải thích tình hình sức khỏe của vợ mình và tận dụng cơ hội để khuyến khích những người khác khám nghiệm ung thư vú, đó là một khoảnh khắc tuyệt vời của huấn luyện viên.

Người hâm mộ trên Twitter không thể vượt qua phản ứng phát âm rõ ràng “ừmmm” của Troy Weaver cũng như việc anh ấy và Gores rõ ràng đã đi 10 vòng để tìm ra huấn luyện viên là ai. Bạn có thể xem toàn bộ buổi họp báo tại đây.

Nhưng câu chuyện liên quan: Monty Williams là sự kết thúc hay khởi đầu cho MBIII và Wiseman?

Mặc dù có một vài khoảnh khắc khó xử (Gores và Weaver tạo cảm giác như một cặp đôi xa cách), nhưng nhìn chung đây là một sự kiện rất đáng khích lệ. Cầu thủ quan trọng nhất của Pistons, Cade Cunningham, đã chia sẻ suy nghĩ của anh ấy sau đó và Monty Williams rõ ràng rất ấn tượng với đội mới của anh ấy, đội gần như toàn bộ người tham dự.

Tin tức về Piston: Cade Cunningham trên Monty, Monty trong đội

Cade Cunningham đã chia sẻ suy nghĩ của mình với Bally Sports sau cuộc họp báo đầu tiên và anh ấy không có gì ngoài những điều tích cực để nói về việc huấn luyện Williams, người mà anh ấy gọi là “trường hợp tốt nhất”.

Cade cũng đưa ra một bản cập nhật về sức khỏe và cho biết anh ấy đang tiến bộ và sẽ sẵn sàng cho trận đấu, điều này thật tốt khi biết tình trạng sức khỏe và tiến độ của anh ấy đang chậm lại.

Williams cũng để lại ấn tượng với đội trẻ của mình. Anh ấy nói về đạo đức làm việc của mình và thực tế là anh ấy chưa bao giờ nghe bất cứ điều gì tiêu cực về bất kỳ cầu thủ trẻ nào. Anh ấy cũng nói về sự chuyên nghiệp và khát khao của họ, nói rằng: “Tôi không nghĩ rằng mình đã từng xem một cuộc họp báo của một huấn luyện viên trưởng mà tất cả các cầu thủ đều thể hiện … sự khao khát, khát khao, tất cả họ đều muốn điều đó.”

Các cầu thủ rõ ràng rất hào hứng với huấn luyện viên trưởng mới của họ và những gì ông ấy có thể mang lại, và những cảm xúc đó dường như bổ sung cho nhau khi Williams chấp nhận thử thách biến một đội trẻ và khao khát tái thiết thành người chiến thắng.

Dù bạn nghĩ gì về cá nhân Gores, hay thời gian ông ấy làm chủ sở hữu của Detroit Pistons, bạn phải công nhận ông ấy vì đã nhắm đến huấn luyện viên mà ông ấy muốn và không từ bỏ.

Đây là một kỷ nguyên mới ở Detroit, một kỷ nguyên hy vọng sẽ mang lại thành công trong trận play-off mà Gores đã lảng tránh cho đến nay.

Kế tiếp: Xây dựng “đội hình trong mơ” của Pistons nếu họ đạt mọi lượt nháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *