Tin tức về Piston: Detroit được đặt tên "tốt nhất," Có phải họ?

Nếu bạn thăm dò ý kiến ​​của những người hâm mộ Detroit Pistons và hỏi họ về mùa giải của đội, bạn có thể sẽ nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều.

Hầu hết người hâm mộ có vẻ hài lòng với việc thuê Monty Williams và soạn thảo Ausar Thompson và Marcus Sasser.

Khi bạn tìm hiểu về cách Pistons sử dụng không gian giới hạn của họ (các giao dịch áp đảo đối với Joe Harris và Monte Morris), một số người hâm mộ sẽ nói với bạn rằng họ ước Detroit đã làm được nhiều hơn thế.

Nhưng khi bạn nhìn vào các lựa chọn hạn chế mà Detroit có, Troy Weaver đang làm rất tốt để cải thiện đội hình mà không thực hiện bất kỳ bản hợp đồng tồi tệ nào hoặc ràng buộc Pistons vào những hợp đồng cồng kềnh, chính những điều đã giết chết nhượng quyền thương mại trong quá khứ, toàn bộ lý do khiến họ cần phải “khôi phục”.

Nhưng câu chuyện liên quan: Nhiều hay ít vào tổng số trận thắng trong mùa giải tới?

Vì vậy, nó có thể không thú vị, nhưng Detroit Pistons sẽ tốt hơn. Tôi không phải là người duy nhất nghĩ như vậy, vì Detroit gần đây đã được xếp hạng là một trong sáu đội cải thiện nhiều nhất trong mùa giải.

Tin tức về Piston: Detroit được mệnh danh là “tốt nhất”

Theo Bleacher Report, Pistons là một trong sáu đội tiến bộ nhất cho đến nay trong mùa giải này. Năm đội còn lại là Cleveland, Houston, LA Lakers, Phoenix và San Antonio.

Logic được đưa ra cho Detroit có ý nghĩa và gần như những gì tôi đang nói, đó là dựa trên những gì họ phải làm việc, lăn lộn trong không gian giới hạn tốt hơn là phung phí cho một cầu thủ tự do tầm thường, không xúc phạm Cam Johnson và 15 điểm mỗi trận anh ấy ghi được sau 42 lần ra sân mùa trước.

“Hãy tiếp tục và xác định các bước rõ ràng hơn có sẵn. Tôi sẽ đợi. Nhưng không quá lâu. Bởi vì chúng không tồn tại. Brooklyn Nets rõ ràng là không bao giờ để Cam Johnson ra đi, và việc đặt cược xổ số Grant Williams và PJ Washington không nên gây ra sự hối tiếc tức giận.

Biến không gian giới hạn thành một cặp hợp đồng sắp hết hạn và triển khai tính linh hoạt vào mùa hè này là một bước đi thông minh. Nhất là khi hợp đồng sắp hết hạn đó có thể thi đấu.”

Anh ấy đang nói cụ thể về Monte Morris, một người bán tải bị đánh giá thấp, người sẽ thực sự giúp củng cố hàng công trẻ của Pistons theo cách mà Ricky Rubio đã làm cho Monty Williams trong mùa giải đầu tiên của anh ấy cho Suns.

Joe Harris vẫn có thể cống hiến nếu anh ấy khỏe mạnh (một chữ nếu lớn) và Ausar Thompson sẽ bổ sung một chiều cánh mà Detroit đã thiếu từ lâu.

Điều buồn cười là bài báo không đề cập đến sự trở lại của Cade Cunningham, người chắc chắn sẽ là sự bổ sung lớn nhất cho đội hình ở mùa giải tới. Nó có thể không tương đương với 50 trận thắng, nhưng Pistons nên tốt hơn và không thực hiện một động thái táo bạo nhưng thiếu thận trọng về tài chính vào mùa hè này có thể thông minh hơn là trả quá cao cho một đại lý tự do.

Kế tiếp: Thỏa thuận được đề xuất với Spurs có xứng đáng với Detroit không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *