Tin tức về Piston: Một huấn luyện viên khác đã ra đi, Monty vẫn là một khả năng?

Với NBA Draft chưa đầy một tháng nữa, Detroit Pistons vẫn chưa có huấn luyện viên trưởng.

Quá trình này diễn ra hơi chậm với một vài khúc ngoặt, khi Pistons thu hẹp lựa chọn của họ xuống còn ba người vào chung kết trước khi một số khả năng đáng ngạc nhiên được tung ra thị trường.

Một trong số họ là Nick Nurse, người đã được Toronto trả tự do trong một động thái khá bất ngờ. Anh ấy vừa được thuê bởi Philadelphia 76ers, đội đã rời Detroit với tư cách là một trong ba đội vẫn đang tìm kiếm huấn luyện viên.

Một trong số họ là đội Y tá trước đây và đội còn lại là Phoenix Suns, người đã sa thải Monty Williams, người hai lần đoạt giải Huấn luyện viên của năm, người đã dẫn dắt họ đến Chung kết NBA hai mùa trước.

Nhưng câu chuyện liên quan: Chờ đợi Bojan Bogdanovic có thể được đền đáp

Detroit đã không chờ đợi lâu để xuất hiện, được cho là đã đề nghị cho Williams một ngày trả lương hậu hĩnh để đến Detroit và giúp hoàn thành việc xây dựng lại của họ. Williams đã từ chối Detroit, một màn trình diễn không tuyệt vời, nhưng Pistons vẫn chưa bỏ cuộc.

Tin tức về Pistons: Một huấn luyện viên khác đã ra đi, Monty Williams vẫn là một khả năng?

Sau cuộc phỏng vấn thứ hai với chủ sở hữu Tom Gores, có vẻ như công việc của Kevin Ollie có thể không còn nữa, và anh ấy đã thổi bùng ngọn lửa bằng một bài đăng IG khó hiểu dường như cho thấy anh ấy đang mở một “chương” mới trong cuộc đời mình. Nhiều người giải thích điều này có nghĩa là anh ấy sẽ là huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Detroit Pistons.

Nhưng theo người trong cuộc Marc Stein (BẮT BUỘC ĐĂNG KÝ), nó có thể không phải là một thỏa thuận được thực hiện.

“Cả Ollie và Lee dự kiến ​​​​sẽ phỏng vấn lần thứ hai trong tuần này với chủ sở hữu của Pistons, Tom Gores… sau khi rõ ràng Monty Williams đã làm chứng về những gì các nguồn liên đoàn mô tả với tôi là một đề nghị số tiền lớn từ Detroit. Tôi cũng đã gợi ý rằng Pistons có thể không từ bỏ mọi hy vọng rằng Williams có thể xem xét lại.”

Vì vậy, chúng tôi có thể có câu trả lời của mình về lý do tại sao Pistons lại mất nhiều thời gian như vậy để đưa ra lựa chọn. Nhiều người đã đưa ra giả thuyết rằng Monty Williams có thể nghỉ huấn luyện một năm, nhưng nếu anh ấy quyết định trở lại, các lựa chọn của anh ấy hiện chỉ giới hạn ở Detroit và Toronto, tạo cơ hội chiến đấu cho Pistons để hạ cánh anh ấy nếu Williams quyết định huấn luyện.

Nếu tất cả sự chờ đợi này cuối cùng dẫn đến việc Detroit có được lượt chọn đầu tiên, thì điều đó sẽ rất đáng giá, nhưng với việc NBA Draft sắp diễn ra, Pistons không thể chờ đợi mãi được.

*Xin lưu ý rằng chúng tôi đang tìm kiếm các nhà cung cấp đánh giá khác cho trang web. Chúng tôi đánh giá cao cộng đồng những người bình luận sôi nổi của mình, vì vậy trong thời gian chờ đợi, chúng tôi mời bạn xem trang Facebook của chúng tôi tại đây để tiếp tục cuộc trò chuyện về các bài viết được chia sẻ của chúng tôi. Cảm ơn.

Kế tiếp: Vị trí hậu vệ cánh đại lý miễn phí có sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *