Tin tức về Pistons: Bẫy Kade, hiệu ứng Bey và chiến thắng tiếp theo

Detroit Pistons đã thua trận thứ 9 liên tiếp vào đêm qua. Hãy dừng tôi lại nếu bạn đã nghe điều này trước đây.

Pistons đã có chuỗi trận thua kéo dài trong ba mùa giải vừa qua, nhưng đây có thể là mùa giải tồi tệ nhất vì Detroit bước vào mùa giải với tuyên bố rằng họ sẽ có tính cạnh tranh. Chấn thương đã làm chệch hướng quan niệm đó, nhưng hãy coi tôi là người mệt mỏi khi nghe tuổi trẻ và chấn thương là những lời bào chữa.

Tất nhiên chấn thương là quan trọng, nhưng nếu cả mùa giải của bạn phụ thuộc vào việc Bojan Bogdanovic 34 tuổi giữ sức khỏe, có thể bạn cần một cách tiếp cận mới. Nhân tiện, chúng ta có nên lo lắng về Bojan không? Đây là chấn thương bắp chân dài nhất trong lịch sử khi anh đã vắng mặt 32 trận liên tiếp kể từ mùa giải trước.

Nhưng câu chuyện liên quan: Bất ngờ và thất vọng lớn nhất tại NBA mùa này

Trong khi các đội như Rockets và Pacers đang bổ sung vào đội ngũ nòng cốt trẻ của họ những cầu thủ đóng vai trò tác động, thì Pistons đã ra tay và mua được Joe Harris với giá 20 triệu đô la. Mùa hè tới thực sự là dấu chấm hết cho Troy Weaver, anh cần cố gắng xây dựng một đội ngũ thực sự thay vì tiếp tục thổi bùng những khoảng trống hoặc cần tìm một công việc mới. Có người đã nói với Tom Gores.

Chúng ta có thể nói cả ngày về chấn thương, lịch thi đấu, tương lai tươi sáng và “nòng cốt trẻ đầy thú vị” nhưng sự thật là Troy Weaver có ba suất khoác áo mùa hè và đây là những gì anh ấy đã làm với họ:

Tôi không ở trong trại FIRE WEAVER, nhưng chúng ta có thể ngừng hành động như thể chấn thương là lý do duy nhất khiến đội này chơi tệ không? Cảm ơn. Bạn không cần phải ký một thỏa thuận tối đa hoặc lấy tiền dài hạn để cải thiện một đội có không gian giới hạn, chỉ cần hỏi Pacers đã trả cho Bruce Brown số tiền tương tự mà Joe Harris đã làm trong một thỏa thuận chỉ có một năm được đảm bảo.

Tác động của Saddiq Bey đến Detroit Pistons

Kể từ khi đổi Saddiq Bey lấy James Wiseman vào tháng 2 năm ngoái, Detroit Pistons có kết quả chung cuộc là 4-30 tàn bạo. Tôi không nói kỷ lục đó là do mất Bey, mà chủ yếu là do đội Pistons tệ đến mức nào. Mặc dù vậy, Detroit chắc chắn có thể sử dụng một tiền đạo khỏe mạnh và đang hạ gục 38% số cầu thủ 3 điểm của mình.

Cade Cunningham bị mắc kẹt

NBA không mất nhiều thời gian để tìm ra cách ngăn chặn Pistons: Ném mọi thứ vào Cade Cunningham. Cade đã phải vật lộn rất nhiều trong năm trận đấu gần đây nhất của mình, chỉ sút 37% từ mặt đất và 18% sút xa đáng kinh ngạc trong khi ghi trung bình 4,2 lượt quay mỗi trận. Anh ấy đã bổ sung thêm sáu bàn nữa vào đêm qua, ba bàn liên tiếp khi Hawks đơn giản làm sụp đổ hàng phòng ngự của họ mỗi khi anh ấy cố gắng xâm nhập.

Đây là một chủ đề gần đây, như chúng ta đã thấy trong trận đấu với Bulls, 76ers và Bucks. Lý do đội có thể thoát khỏi điều này là vì họ hoàn toàn không sợ bất kỳ ai trên sân. Đối thủ vui vẻ chỉ cần lùi vào tầm trung nơi Cade thích xử lý, để anh ta đá và thách người khác sút bóng. Hy vọng rằng điều này sẽ thay đổi phần nào khi/nếu Bogdanovic, Livers và Morris trở lại nhưng hiện tại Pistons có lẽ là đội dễ phòng ngự nhất tại NBA.

Nó ảnh hưởng đến Cade, người trông không được ổn trong một số trận đấu và đã bị mỏi chân, ảnh hưởng đến khả năng bắn của anh ấy.

Nếu Pistons có một vũ khí tấn công năng động ngồi trên băng ghế dự bị của họ, người bắn 50% từ sàn và 38% từ tầm xa thì có thể phá vỡ hàng phòng ngự và giảm bớt áp lực cho Cade. Không may thay.

Khi nào Pistons sẽ giành chiến thắng trở lại?

Câu hỏi hay và tôi không chắc mọi người sẽ thích câu trả lời. Pistons sắp có các trận đấu đường trường với Cavaliers và Raptors, cả hai đều có thể thắng được, nhưng xét đến việc Detroit chỉ thắng chín trận đấu đường trường vào năm ngoái, tôi sẽ không tin vào điều đó. Sau đó, họ trở về nhà đấu với Nuggets (chúc may mắn!) Và lên đường chống lại Pacers đang dâng cao trước khi trở về nhà để đối mặt với Wizards vào ngày 27 tháng 11.

Nếu Detroit không đánh bại Wizards, rất có thể họ sẽ không thắng một trận nào trong tháng 11, chính thức giết chết ước mơ của tôi về một mùa giải mà Pistons không bị loại vào Giáng sinh.

Kế tiếp: 3 nước đi liều lĩnh để cứu mùa giải của Pistons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *