Tin tức về Pistons: Những người chơi tái chế giờ đây không còn phải bàn cãi ở Detroit

Detroit Pistons vẫn còn những vị trí trong danh sách còn trống cần lấp đầy, vì vậy người hâm mộ luôn tìm kiếm bất kỳ giao dịch tiềm năng nào có thể tung ra thị trường.

Một cái tên quen thuộc vừa xuất hiện trên dây từ bỏ ngày hôm qua, khi người bạn cũ Bol Bol của chúng tôi đã được Orlando Magic từ bỏ:

Vì Pistons là đội tệ nhất trong giải đấu, nên họ là những người đầu tiên nhận được giấy miễn trừ và tôi đã có rất nhiều người hâm mộ nói với tôi rằng Detroit nên “đi lấy anh ta!”

Detroit đã từng cố gắng trong quá khứ, vì họ đã thực sự đổi lấy Bol Bol hai mùa giải trước nhưng sau đó rút lui vào phút cuối sau khi anh ấy bị hỏng thể lực. Bol tiếp tục phẫu thuật vào năm đó, nhưng đã trở lại một chút vào mùa giải trước.

Nhưng câu chuyện liên quan: Bảo vệ hành vi phản đối của Pistons cho đến nay

Một số người hâm mộ tập trung vào một số cầu thủ nhất định vì bất kỳ lý do gì và Bol Bol là một trong số họ đến Detroit. Điều đó có ý nghĩa, vì chiều cao của anh ấy, cùng với các kỹ năng của anh ấy khiến anh ấy trở thành một cầu thủ thú vị, nhưng không có gì đáng để nhận (một lần nữa) cho Pistons.

Detroit Pistons: Không lớn bằng Bol Bol

Thời điểm để trao cơ hội cho Bol Bol là vào mùa giải trước, khi Detroit vẫn đang thi đấu, đối mặt với vô số chấn thương và thời gian có sẵn để cho anh ấy thử việc kéo dài ở Orlando.

Nhưng khi Phép thuật xoay chuyển để cố gắng giành chiến thắng, hãy đoán xem họ sẽ hạ gục ai trước?

Tôi đã có rất nhiều người hâm mộ nói với tôi rằng “anh ấy là một cầu thủ xuất sắc, Pistons cần một người!” Tôi nghĩ rằng một số người trong số họ chỉ nhớ đến huyền thoại chứ không phải thực tế bởi vì Bol không phải là bất cứ điều gì. Anh ấy đã sút 26% từ cự ly 3 điểm ở mùa giải trước sau một khởi đầu nóng nảy.

Bol đã có một khoảng thời gian tốt vào đầu năm ngoái khi anh ấy sút hơn 40% từ cự ly xa và có vẻ như Phép thuật đã ăn cắp được. Nhưng anh ấy đã rơi xuống một vách đá và cuối cùng chỉ ghi được trung bình 9 điểm, 5,8 rebounds và 1,2 block mỗi trận, không tệ, nhưng hầu như không có gì đáng phấn khích.

Như mẹ tôi thường nói khi tôi muốn mẹ dừng lại ở McDonald’s khi còn nhỏ, “Chúng ta có thức ăn ở nhà,” và Detroit có ít cầu thủ giỏi hơn Bol Bol, vì vậy đã ký hợp đồng để anh ấy ngồi ở cuối. băng ghế dự bị là khá vô dụng.

Pistons đã có rất nhiều ông lớn, tất cả đều giỏi hơn Bol, và cần cân bằng lại đội hình của họ với nhiều tiền đạo hơn, chứ không phải thêm một trung phong khác không biết sút.

Tôi có cảm giác điều này sẽ xảy ra mỗi khi anh ấy rảnh rỗi, có thể sẽ lặp lại nhiều lần, vì vậy hãy chào mừng đến với mùa Bol Bol, những ngày đầu tiên của dây miễn trừ nơi người hâm mộ “in huyền thoại” thay vì lịch sử.

Kế tiếp: Làm thế nào Detroit có thể sử dụng một hợp đồng sắp hết hạn để có được ngôi sao này
  • Xuất bản vào ngày 07/05/2023 lúc 10:41 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 10:41 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *