Tin tức về Pistons: Những tin đồn chấn thương đầu tiên bắt đầu lộ diện

*Tại thời điểm viết bài này, các nguồn tin đã xác nhận rằng tiền đạo Isaiah Livers của Detroit Pistons sẽ phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tuần vì bị bong gân mắt cá chân.

Detroit Pistons là đội chơi tệ nhất NBA mùa trước và chấn thương là một trong những nguyên nhân.

Người lớn nhất thuộc về Cade Cunningham, người đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải, nhưng Detroit có số trận vắng mặt nhiều thứ hai do chấn thương ở mùa giải trước, vì vậy còn rất nhiều trận nữa sẽ đến.

Isaiah Stewart đã bỏ lỡ thời gian đáng kể, Bojan Bogdanovic và Alec Burks cũng vậy, mặc dù vết thương thuộc loại xe tăng nhiều hơn.

Pistons đã đối đầu với nó trong một Hội nghị miền Đông ngày càng cạnh tranh ở vị trí cao nhất với việc Milwaukee bổ sung Damian Lillard và Boston giao dịch cho All-Star Jrue Holiday, vì vậy để Detroit cạnh tranh trong mùa giải tới, họ cần phải giữ sức khỏe.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons cần đi theo kế hoạch mới táo bạo của Jazz

“Nếu khỏe mạnh” sẽ là hai từ quan trọng nhất ở Detroit trong mùa giải tới và Pistons có thể đã thành công.

Tin tức Detroit Pistons: Isaiah Lives có bị thương không?

Isaiah Lives đã phải giải quyết các vấn đề chấn thương trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy ở giải đấu.

Anh ấy chỉ chơi 71 trận trong hai mùa giải và đã bị chấn thương khi bắt đầu cả hai mùa giải, vì vậy điều quan trọng là anh ấy bước vào mùa giải thường xuyên với 100% sức khỏe và sẵn sàng ra sân.

Điều đó có thể đang gặp nguy hiểm theo một tin đồn gần đây lan truyền trên mạng xã hội:

Tôi nên chỉ ra rằng điều này vẫn chưa được nhóm, cũng như bất kỳ người viết beat nào báo cáo, nhưng Sean có nguồn tin và đã chứng tỏ mình là người đáng tin cậy trong quá khứ.

Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem tin đồn này có đúng hay không, nhưng nếu đúng như vậy, nó sẽ là một đòn giáng mạnh vào nhiệm vụ có một mùa giải đột phá và trở thành một phần quan trọng của vòng quay của Lives.

Mặc dù Livers không được coi là cầu thủ khởi đầu hoặc cầu thủ cốt lõi, nhưng anh ấy có thể rất quan trọng, vì Pistons có tuyến trên mỏng và không muốn bị buộc vào một tình huống mà họ phải để James Wiseman hoặc Marvin Bagley III ở sai vị trí. với một cái lớn khác.

Vì vậy, đây là một câu chuyện đáng chú ý và chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có tin tức từ nhóm.

Kế tiếp: Ước mơ bắt đầu từ năm năm cho Pistons trong năm năm kể từ bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *