Tin tức về Pistons: Portland tiếc nuối và cầu thủ tự do Monty

Detroit Pistons đã bắt đầu mùa giải của họ với một giao dịch ít quan trọng để mang về hợp đồng sắp hết hạn của hai cựu binh hữu ích.

Đó không phải là điều mà người hâm mộ mong đợi, đặc biệt là sau khi kết thúc mùa giải 17 trận thắng khi nghe tin về khoảng trống giới hạn của Pistons và nhiều khả năng khác nhau dành cho anh ấy trong cả năm.

Các đội khác đã gây được tiếng vang mà họ đã hối hận, bao gồm Portland Trail Blazers, đội đã ký với Jerami Grant một hợp đồng vô lý có thời hạn 5 năm/160 triệu đô la một ngày trước khi Damian Lillard yêu cầu giao dịch.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons cập nhật biểu đồ độ sâu sau khi giao dịch cho Harris và Morris

Có vẻ như Portland không biết về ý định của Lillard, nhưng nếu vậy, hợp đồng của Grant sẽ không có ý nghĩa gì đối với một đội hiện sẽ xây dựng lại xung quanh các cầu thủ trẻ của họ và bất kỳ sản phẩm nào họ thu được từ thương vụ Lillard.

Theo Michael Scotto của HoopsHype, Grant có thể đã là một ứng cử viên thương mại trong tương lai:

Một ứng cử viên thương mại khác cần theo dõi là Jerami Grant, người đã đồng ý với hợp đồng 5 năm trị giá 160 triệu đô la với Blazers trước khi đội nhận được tin Lillard muốn rời Portland. Grant được cho là sẽ thu hút sự quan tâm từ một số đội trong công ty tự do, bao gồm cả Detroit Pistons và Indiana Pacers trước khi có thông tin lan truyền khắp giải đấu rằng tiền đạo 29 tuổi sẽ ở lại với Portland trong một hợp đồng bom tấn mới. Grant đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và không phù hợp với dòng thời gian mới của Portland với cốt lõi trẻ trung của nó.”

Đây có thể là trường hợp người mua hối hận nhanh nhất trong lịch sử NBA, vì hợp đồng của Grant còn chưa khô mực và họ đã nói về việc chuyển anh ấy đi. Thật khó để tưởng tượng sự quan tâm sẽ cao như vậy xung quanh giải đấu bây giờ khi Grant sẽ kiếm được 32 triệu đô la mỗi mùa, mặc dù con số đó sẽ không tệ trong một vài mùa nếu giới hạn tăng lên.

Detroit Pistons có quan tâm không? Có thể, và họ có một hợp đồng giao dịch cho anh ta, vì vậy tình hình của Grant sẽ là một vấn đề cần theo dõi trong thời hạn giao dịch.

Detroit Pistons: Có thể là đại lý tự do có quan hệ với Monty Williams

Scotto cũng đề cập rằng Detroit đã bày tỏ sự quan tâm đến Torrey Craig, người mà tôi đã vô địch trong nhiều năm và người đã có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp dưới thời Monty Williams.

Williams được cho là một người hâm mộ cuồng nhiệt, điều này có ý nghĩa, vì các huấn luyện viên thích những cầu thủ kỳ cựu có thể phòng ngự. Craig có khả năng phù hợp với ngoại lệ cấp trung bình mà Pistons vẫn có (khoảng 7,8 triệu đô la).

Sự bổ sung ngoài mùa giải của Joe Harris, Monte Morris và Torrey Craig có thể không có người hâm mộ nhảy múa trên đường phố Detroit, nhưng ba cựu binh phù hợp với dự luật.

Kế tiếp: Chiến lược đại lý miễn phí của Troy Weaver có thể khiến người hâm mộ thất vọng

  • Xuất bản vào ngày 03/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *