Tin tức về Pistons: Sự hợp tác giữa Motown và Denver Pistons giá rẻ

Detroit Pistons cuối cùng cũng hợp tác với một trong những biểu tượng văn hóa quan trọng nhất của thành phố.

Trong nhiều năm, Pistons đã dựa vào góc độ ô tô khi nói đến đồng phục và hàng hóa phiên bản đặc biệt và kết quả hầu như rất tệ.

Cuối cùng, đội đã nhượng bộ Teal Mob (vẫn còn nhiều cảm xúc lẫn lộn về điều đó) và đồng phục phiên bản thành phố còn rất nhiều điều đáng mong đợi.

Nhưng câu chuyện liên quan: Nhắm mục tiêu các đại lý miễn phí có rủi ro thấp, phần thưởng cao

Những người hâm mộ như tôi từ lâu đã kêu gọi sự hợp tác của Motown vì âm nhạc là một phần quan trọng trong bối cảnh văn hóa của Detroit và có nhiều điểm chung với thể thao hơn là nhà sản xuất ô tô chủ yếu còn sót lại.

Cuối cùng, chúng tôi đã đạt được mong muốn của mình, khi nhóm thông báo về sự hợp tác hàng hóa với Motown Records sẽ được phát hành tại các cửa hàng của nhóm vào ngày 17 tháng 6:

Tôi vẫn đang chờ đồng phục phiên bản thành phố dựa trên màu sắc và phông chữ của Bảo tàng Motown có dòng chữ Hitsville, Hoa Kỳ ở mặt trước, nhưng có lẽ tôi phải bắt đầu công việc kinh doanh chợ đen của riêng mình để có được nó.

Piston News: 4 cựu Pistons giành nhẫn với Nugget

Cựu Pistons Kentavious Caldwell-Pope, Bruce Brown, Reggie Jackson và Ish Smith đều đã giành được nhẫn vào đêm qua với Denver Nuggets với KCP và Brown đóng những vai có giá trị.

Thật tuyệt khi thấy Ish Smith, một vận động viên đã chơi trong 13 đội kỷ lục NBA, giành được danh hiệu cuối cùng, bởi vì anh ấy là một đồng đội tuyệt vời cho dù anh ấy ở đâu.

Bạn chắc chắn có thể nói rằng Brown và KCP là một trong số những người chơi mà Pistons đã từ bỏ quá sớm, đặc biệt là khi bạn xem xét những gì Detroit nhận được để đáp lại cả hai người họ dưới hình thức lựa chọn ở vòng hai và Dzanan Musa. Thật không may, hai cầu thủ đóng vai trò ở Detroit đã sai thời điểm, nhưng Brown là người mà Pistons có thể theo đuổi trong công ty tự do vào mùa hè này sau khi anh ấy tiến hóa thành một cầu thủ chạy cánh có thể bảo vệ toàn bộ sân.

Xin chúc mừng Denver Pistons, nhưng hãy hy vọng một danh hiệu khác sẽ sớm đến với Motown thông qua chức vô địch ở Detroit.

Kế tiếp: Đội hình xuất phát mọi thời đại của Pistons với tỷ lệ thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *