Tình huống hoàn hảo cho Marcus Sasser

Mùa giải tới là mùa giải quan trọng trong bước ngoặt của Detroit Pistons, và nếu tân binh Marcus Sasser tìm được chỗ đứng, anh ấy có thể giành được một suất trong vòng quay. Detroit đã giao dịch để tuyển chọn anh ấy và chúng ta sẽ thấy họ đầu tư vào sự phát triển của anh ấy bằng cách này hay cách khác.

Marcus Sasser có thể là người dự bị cho Detroit Pistons

Một người bảo vệ cao 6 foot 2, sút bóng giỏi ở trường đại học và tự hào về khả năng phòng ngự, Sasser phải là một người bảo vệ 3 và D vững chắc, có kích thước phù hợp với vị trí điểm nhưng phong cách chơi của anh ta có thể phù hợp hơn với một người bảo vệ bắn súng .

Hy vọng rằng, điều này khiến anh ta trở thành một người bảo vệ kết hợp xuất sắc, người có thể vào sân từ băng ghế dự bị, tăng cường sức mạnh cho hàng phòng ngự vành đai, giúp làm giảm điểm tấn công của đội đối phương và kéo giãn sàn một cách tấn công.

Nhưng câu chuyện liên quan: Những so sánh đương đại về Cade Cunningham

Nếu anh ấy dành thời gian cho Motor City Cruise, anh ấy sẽ đến sân, nghiên cứu sách vở và luyện tập cùng đội.

Tuy nhiên, nếu ban huấn luyện cho rằng anh ấy đã sẵn sàng cho NBA, anh ấy sẽ cạnh tranh thời gian thi đấu với Killian Hayes và Monte Morris, một sự cạnh tranh lành mạnh để một đội có động lực phát triển.

Với tư cách là người dự bị, Sasser có thể chơi cùng với bất kỳ Cade Cunningham, Jaden Ivey, Monte Morris hoặc Killian Hayes nào. Hayes và Cunningham cung cấp kích thước, khả năng chuyền bóng và tầm nhìn. Morris cung cấp khả năng bắn súng mạnh mẽ và khả năng lãnh đạo kỳ cựu, còn Ivey cung cấp thể lực và tốc độ. Sasser sẽ bổ sung tất cả những điểm mạnh này.

Marcus Sasser sẽ phù hợp với cốt lõi Detroit Pistons đang phát triển. Là một dự bị có thể chơi cả hai vị trí hộ vệ, bắn súng và phòng thủ, anh ấy có thể bổ sung cho bất kỳ hậu vệ nào khác trong đội.

Với Killian Hayes trên đồng hồ và Monte Morris được bổ sung như một sự hiện diện kỳ ​​cựu, Sasser có thời gian để phát triển và tìm hiểu trò chơi NBA. Nếu chứng tỏ được mình đã sẵn sàng, anh ấy sẽ tìm được một chỗ. Nếu cần một năm để phát triển, anh ấy sẽ có cơ hội phát triển và tranh giành những phút dự bị.

Kế tiếp: Pistons đã thành công lớn trong một thương vụ bom tấn được đề xuất với Nuggets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *