Tình huống Westbrook-Clippers là vàng hài

Russell Westbrook đã trở thành một trong những cầu thủ không được yêu thích nhất trong lịch sử Los Angeles Lakers gần đây. Một phần trong số đó là lỗi của Westbrook nhưng nó không thể được áp dụng cho cựu MVP vì lẽ ra ban lãnh đạo phải biết rõ hơn là không thêm anh ấy ngay từ đầu.

Westbrook không bao giờ hòa hợp với LeBron James và Anthony Davis và điều đó đã được đền đáp trong suốt 18 tháng anh gắn bó với đội. Tuy nhiên, mặc dù đó không phải là lỗi trực tiếp của anh ấy nhưng phong cách chơi bóng và mức lương quá cao của Westbrook là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến những khó khăn của Lakers, vì vậy anh ấy đáng phải chịu một phần trách nhiệm.

Westbrook cũng không làm được gì nhiều để giúp ích cho mục đích của mình. Los Angeles đã sa thải cựu huấn luyện viên trưởng Frank Vogel vì không thể phát huy tối đa Westbrook và Russ không gặp vấn đề gì khi đuổi anh ta ra đi. Khoảnh khắc gây hấn thụ động này trên các phương tiện truyền thông sẽ tiếp tục diễn ra, điều này chỉ khiến mối quan hệ trở nên độc hại hơn.

Cựu MVP đã tìm được ngôi nhà mới với Los Angeles Clippers và đang có giai đoạn trăng mật. Westbrook dường như đã làm mới lại chính mình và những người hâm mộ Clippers đã đổ xô đến với anh ấy (mặc dù đội chưa thực sự đạt được bất cứ điều gì với anh ấy).

Tuy nhiên, điều đó có thể đã kết thúc vào tối thứ Sáu khi Westbrook bắt đầu thực hiện những động thái tương tự như anh ấy đã làm với Lakers. Sau chiến thắng đầu tiên của đội với James Harden (trong đó Harden thực hiện cú sút quyết định trận đấu), Westbrook quyết định thể hiện sự thất vọng của mình lần đầu tiên trong cả mùa giải và không nói chuyện với các phóng viên.

Russell Westbrook đã làm điều tương tự như anh ấy đã làm với Lakers tại Clippers.

Đây là thời điểm kỳ lạ để Westbrook phải cân nhắc hai điều. Clippers không chỉ có được chiến thắng đầu tiên với Harden trong danh sách vào tối thứ Sáu, mà điều này còn đến sau một trận đấu mà Westbrook “tự nguyện” vào sân từ băng ghế dự bị.

Thông tin trước trận đấu xoay quanh việc Westbrook tự nguyện đưa ra quyết định giúp đội giành chiến thắng. Các đồng đội và huấn luyện viên của Westbrook đã khen ngợi nỗ lực của anh ấy với tư cách là một cầu thủ đồng đội trước và sau trận đấu vì đã làm được điều này.

Nhưng một cái gì đó không thêm vào. Đây không phải là Westbrook vào sân từ băng ghế dự bị và vẫn thi đấu với số phút như cũ. Đây là Westbrook vào sân từ băng ghế dự bị và chỉ chơi 17 phút. Anh ấy đã chơi trung bình 30,7 phút mỗi trận trước động thái này. Thời gian thi đấu của anh gần như bị cắt giảm một nửa.

Vậy là anh “tự nguyện” đề nghị được đá dự bị, cắt giảm gần một nửa thời gian thi đấu và sau đó quyết định không nói chuyện với giới truyền thông sau chiến thắng? Điều đó không giống như một người đang vui vẻ và có lẽ không phải là người thực sự tình nguyện vào sân từ băng ghế dự bị.

Tất nhiên, đây chỉ là suy đoán vì không ai thực sự biết chuyện gì đang diễn ra đằng sau cánh cửa đóng kín, nhưng người hâm mộ nên thực sự suy nghĩ về việc đưa tin về toàn bộ tình huống này. Tại sao Adrian Wojnarowski trong số tất cả mọi người lại báo cáo rằng Russ tình nguyện vào sân từ băng ghế dự bị? Anh ta lấy thông tin đó ở đâu và tại sao nguồn muốn anh ta để có thông tin đó?

Cho dù đó là từ trại của Westbrook để khiến anh ấy trông đẹp hơn hay từ trại của Clippers để cố gắng giữ thể diện, thì đều có lý do khiến nó được đưa tin. Thật không may, đó là để dập tắt một số cơn bão, điều mà thật không may, Westbrook đã buông bỏ khi quyết định không nói chuyện với giới truyền thông vào thứ Sáu.

Đây chính là môn thể dục truyền thông tiếp tục diễn ra khi Westbrook mặc áo tím và vàng. Rất may, người hâm mộ Lakers có thể chứng kiến ​​điều này xảy ra từ cách xa một dặm và chỉ cười.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *