Tổng hợp tin tức: LeBron được yêu, Brooks cập nhật

Los Angeles Lakers tiếp tục hành trình đến với NBA Finals và giành chức vô địch no. 18 trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Los Angeles tổ chức Memphis Grizzlies trong sáu trận đấu và bây giờ họ sẽ đối đầu với Golden State Warriors ở vòng hai.

Trận đấu giữa Lakers và Warriors – LeBron James đấu với Stephen Curry – là một trong những trận đấu ở vòng hai hay nhất trong lịch sử NBA. Cả thế giới sẽ theo dõi loạt trận này, không chỉ người hâm mộ Lakers và Warriors.

Đây là một thời gian rất thú vị để trở thành một người hâm mộ Lake Show. Với ngày hôm nay đánh dấu sự khởi đầu của chu kỳ tin tức tuần này, chúng ta hãy đi sâu vào bản tin tức về Lakers của chúng tôi.

Nhóm tin Lakers:

  • Huấn luyện viên trưởng của Warriors Steve Kerr không có gì ngoài lời khen ngợi khi nói đến LeBron James và Los Angeles Lakers. Kerr nói,” Lakers đã thay đổi đội của họ một cách đáng kể vào thời hạn chót. Họ phòng ngự tuyệt vời, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại ở LeBron”.
  • Draymond Green cũng chia sẻ tình yêu dành cho LeBron và giúp xem loạt phim này đặc biệt như thế nào giữa hai cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Green gọi bộ truyện là “sử thi” và nhấn mạnh rằng truyền thông NBA và người hâm mộ ngừng cố gắng mở trang thay vào đó, cả hai đội này và những cựu chiến binh mọi thời đại của họ đều đánh giá cao khoảnh khắc này.
  • Dillon Brooks đã bị phạt 25.000 đô la vì theo dõi giới truyền thông sau trận thua Lakers ở vòng đầu tiên. Brooks cuối cùng đã nói chuyện với giới truyền thông, nói rằng anh ấy không hối hận về quyết định nói xấu LeBron của mình. Trớ trêu thay, huấn luyện viên trưởng Taylor Jenkins đã nói như vậy “Sự can thiệp tự gây ra” đã làm tổn thương Grizzlies trước Lakers.
  • Các báo cáo nổi lên rằng Lakers không quan tâm đến việc theo đuổi ngôi sao Kyrie Irving trong mùa giải này sau khi Irving xuất hiện trong Ván 6 với Grizzlies.
  • Trong lần xuất hiện trên phương tiện truyền thông vào thứ Hai, LeBron cũng bày tỏ tình yêu, nói rằng anh ấy dành sự tôn trọng tối đa cho Steph Curry vì những đóng góp của anh ấy trong và ngoài sân đấu.

Tổng hợp tin tức NBA:

  • Chấn thương đầu gối của Joel Embiid có vẻ nghiêm trọng hơn hơn dự kiến ​​vì trung tâm siêu sao được liệt vào danh sách có vấn đề trong Ván 1 với Boston Celtics.
  • Jimmy Butler được coi là người quyết định thời gian thi đấu cho Ván 2 với New York Knicks vào thứ Ba. Butler bị thương ở mắt cá chân trong trận thắng Heat’s Game 1 vào Chủ nhật.
  • ESPN đã xin lỗi vào thứ Hai vì đã sử dụng cảnh quay có sẵn của Tượng Nữ thần Tự do bao gồm Tòa tháp đôi ở hậu cảnh. “Chúng tôi đã sử dụng nhầm một hình ảnh cũ và chúng tôi xin lỗi”, giám đốc truyền thông cấp cao của ESPN Ben Cafardo viết trong một tuyên bố.
Kế tiếp: 50 Lakers vĩ đại nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *