Top 4 đại lý miễn phí còn lại để các Chiến binh cân nhắc

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Golden State Warriors dường như đang ở trong tình trạng nắm giữ ngay bây giờ, tương đối im ắng trong cơ quan tự do khi một số người chơi đang chờ đợi tác động của một giao dịch tiềm năng liên quan đến Damian Lillard và James Harden.

Warriors đã mở đại lý miễn phí vào thứ Sáu ngay lập tức đặt bút ký vào một hợp đồng mới có thời hạn 4 năm, trị giá 100 đô la với hội trường danh vọng trong tương lai Draymond Green. Ngoài ra, động thái duy nhất của họ diễn ra vào Chủ nhật để đảm bảo sự phục vụ của cựu binh Cory Joseph với tư cách là người bảo vệ điểm thứ ba để hỗ trợ Stephen Curry và Chris Paul.

Với việc thị trường bắt đầu thưa dần, Golden State Warriors có rất ít chỗ để phát huy tác dụng kỳ diệu của họ trong việc ký hợp đồng với các đại lý miễn phí có giá trị với mức ưu đãi tối thiểu.

Với Green và Joseph trong danh sách, Golden State có 12 cầu thủ còn hợp đồng cho mùa giải tới. Có vẻ như họ sẽ để ngỏ một suất trong danh sách khi bắt đầu chiến dịch 2023-24, nhưng điều đó có nghĩa là vẫn cần phải thực hiện hai động thái trong thời gian ngắn.

Ai đến rồi đi…

Trước khi chúng tôi đi sâu vào các tùy chọn còn lại, điều quan trọng là phải xem xét ai là Chiến binh đã buông tay. Trước khi có cơ quan tự do, Blue Man Hoop đã xem xét 11 mục tiêu khả dĩ cho Mike Dunleavy Jr. và văn phòng phía trước – ba bảo vệ, ba người đàn ông to lớn và năm tiền đạo.

Torrey Craig và Mason Plumlee được giới thiệu là hai trong số những lựa chọn tốt nhất cho Golden State Warriors trong cơ quan tự do. (Ảnh của Jonathan Bachman/Getty Images)

Trong số 11 lượt chọn sớm đó, chỉ có 2 lượt chưa được ký hợp đồng với tư cách là đại lý tự do. Ở giai đoạn sau, cựu Chiến binh Damion Lee tái ký hợp đồng với Phoenix Suns, anh trai của Stephen Curry, Seth ký hợp đồng với Dallas Mavericks, và Josh Richardson trở lại đội NBA đầu tiên của anh ấy ở Miami Heat. Các nhà vô địch NBA năm 2022 cũng bỏ lỡ Eric Gordon, người mà ít người mong đợi sẽ có mặt ở mức giá của họ trước khi ký một thỏa thuận tối thiểu với Suns.

Từ một vị trí tiền đạo, Golden State chưa bao giờ có thể sánh được với hợp đồng hai năm trị giá 22 triệu đô la được Orlando Magic trao cho Joe Ingles. Yuta Watanabe lần này lại gia nhập Kevin Durant ở Phoenix, Torrey Craig ký hợp đồng hai năm với Chicago Bulls, và Jae Crowder tái ký hợp đồng với Milwaukee Bucks.

Đối với các lựa chọn trung tâm, Mason Plumlee và Kevin Love không ngạc nhiên khi lần lượt trở lại Los Angeles Clippers và Heat, khiến Warriors vẫn không có cầu thủ cao hơn 6’9″ trong danh sách.

Với sự di chuyển xa hơn về phía cốt lõi già cỗi của họ, được thể hiện qua thương vụ Chris Paul-Jordan Poole, Warriors sẽ cần tối đa hóa các vị trí trong đội hình của họ vì chấn thương và quản lý cầu thủ có thể trở nên nổi bật hơn. Chúng ta hãy xem bốn lựa chọn hàng đầu còn lại của họ:

Kế tiếp: 2 tiền đạo kỳ cựu

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *