Top 5 core trẻ tại NBA sau Draft

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Charlotte Hornets bảo vệ Bóng LaMelo (1) Tín dụng: Nell Redmond-USA Thể thao HÔM NAY

NBA Draft 2023 chứng kiến ​​một lớp tài năng trẻ mới tham gia giải đấu, bao gồm hai lượt chọn nữa cho Detroit Pistons.

Trong với cái cũ và ra với cái mới! Coi Nikola Jokic là cầu nối giữa người bảo vệ cũ được giám sát bởi những người như LeBron James, Kevin Durant và Stephen Curry, và người bảo vệ mới sắp tới, người bảo vệ mới đó là ai? Và không chỉ người chơi nào, mà cả đội nào? Phần tiếp theo là cái nhìn về cốt lõi trẻ tốt nhất của NBA, ngoại trừ những người đã tham gia tranh chấp danh hiệu.

Nhưng câu chuyện liên quan: Sàn đã được thiết lập cho phần mở rộng của Isaiah Stewart

Chúng tôi đã xếp hạng năm cốt lõi trẻ hàng đầu tại NBA chỉ sử dụng những cầu thủ vẫn còn trong hợp đồng tân binh của họ. Detroit Pistons được xếp chồng lên nhau như thế nào?

Detroit Pistons: Top 5 lõi trẻ tại NBA sau Draft

#5 Sừng Charlotte

  • Bóng LaMelo
  • Brandon Miller
  • đánh dấu Williams
  • James Bucknight
  • Kai Jones
  • JT Thor

The Hornets lẻn vào danh sách này vì ba lý do: dường như họ đã có được một bộ đôi năng động, có một số tân binh gia nhập và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, lý do thứ ba mà chúng ta sẽ đề cập sau. Hãy bắt đầu với bộ đôi năng động: LaMelo Ball và Brandon Miller.

Ball là một trong những người bảo vệ quan điểm tốt nhất ở NBA. Anh ấy 21 tuổi đi bộ ba lần. Ở NBA, không gì có thể thay thế được một siêu sao. LaMelo Ball là một.

Trong nhiều tháng, chúng tôi đã được thông báo rằng đỉnh cao của NBA Draft đã được ấn định. Victor Wembanyama sẽ đi trước. Scoot Henderson sẽ là người tiếp theo. Đó không phải là cách nó diễn ra, vì mọi thứ đều tiến lên phía trước của Alabama đã phá vỡ bữa tiệc. Miller sẽ tạo ra cú nhảy nổi bật và quỹ đạo của anh ấy giúp anh ấy sẵn sàng đón các vì sao. Chúng ta có thể thấy Paul George 2.0 tại đây.

Thêm những người như James Bouknight, Mark Williams và một số tân binh sắp tham gia trại huấn luyện, tài năng của một đội có tính cạnh tranh cao sẽ trở nên rõ ràng.

Ồ, và thực tế là chủ sở hữu Michael Jordan đã từ bỏ quyền kiểm soát đội chỉ có thể giúp ích.

Kế tiếp: #4

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 26/06/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 13:41 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *