Top 5 HLV tệ nhất lịch sử Lakers

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers được cho là thương hiệu nhượng quyền thành công nhất trong lịch sử NBA. Họ đã giành được 17 danh hiệu NBA và 19 lần vô địch Western Conference, trải đều thành công đó một cách đáng ngạc nhiên trong bảy thập kỷ.

Kể từ khi thành lập vào năm 1947, họ chỉ có một khoảng thời gian vắng mặt trong Hội nghị cuối cùng trong hơn sáu năm. Khoảng thời gian đó kéo dài từ năm 2010 đến 2019 và bao gồm sự kết thúc của kỷ nguyên Kobe Bryant và sự phát triển đầy biến động của kỷ nguyên LeBron James (có thể kết thúc rất sớm).

Với ý nghĩ đó, không có gì ngạc nhiên khi trong danh sách năm huấn luyện viên tồi tệ nhất của Lakers – một thương hiệu đã thuê những huấn luyện viên huyền thoại như Phil Jackson, Pat Riley và John Kundla – ba người trong số họ đang gặp khó khăn ở phía Lakers trong giai đoạn khủng khiếp đó. thời gian. thập kỷ.

Sự thiếu tầm thường đó khiến việc xác định ai là huấn luyện viên tồi tệ nhất trong lịch sử Lakers là tương đối dễ dàng: trong số tất cả các huấn luyện viên của Lakers đã huấn luyện ít nhất cả mùa giải, chỉ có năm người không lọt vào Chung kết Hội nghị và bốn trong số đó có tên trong danh sách này. Một người không thuộc loại đó, hài hước thay, lại là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của loạt phim…

Thuê huấn luyện viên tồi tệ nhất trong lịch sử Lakers:

5. Jerry Tây (1976-1979)

Jerry West là cầu thủ Laker mọi thời đại và NBA mọi thời đại. Anh ấy là một biểu tượng vì lợi ích của chúa. Anh ấy cũng đã chứng tỏ mình là một nhà đánh giá tài năng ưu tú và là người đứng đầu, hai lần giành được giải thưởng Điều hành viên của năm. Tuy nhiên, một công việc mà anh ấy không bao giờ có thể đảm đương được là huấn luyện viên trưởng.

Mặc dù vai diễn của anh ấy trong sê-ri HBO “Winning Time” rõ ràng là trầm trọng hơn, nhưng không có gì bí mật khi tính khí nóng nảy của West có thể dễ dàng bùng phát, khiến anh ấy khó giữ được bình tĩnh trong các trận đấu và xây dựng mối quan hệ với những cầu thủ mà anh ấy đang cố gắng huấn luyện.

Xây dựng kỹ năng của riêng bạn là một chuyện và công nhận tài năng là một chuyện khác, nhưng đào tạo và uốn nắn một nhóm thành một khối thống nhất lại là một trò chơi bóng khác. West chỉ giải nghệ với tư cách là một cầu thủ hai năm trước khi trở thành huấn luyện viên trưởng, và trong ba năm ngồi trên băng ghế dự bị, anh ấy đã đạt thành tích 145-101 trong mùa giải thường xuyên.

Anh ấy đã lọt vào vòng loại trực tiếp ba lần, nhưng anh ấy chỉ thắng hai loạt trận playoff và đạt thành tích chung cuộc là 8-14 trận playoff. Việc anh ấy rời băng ghế dự bị đã trực tiếp dẫn đến các sự kiện dẫn đến sự ra đời của kỷ nguyên Showtime, vì vậy mặc dù anh ấy là một trong những huấn luyện viên tồi tệ nhất, nhưng việc anh ấy rời băng ghế dự bị được cho là quan trọng nhất trong lịch sử Lakers.

Kế tiếp: Giáo viên xúc phạm là không phù hợp

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *