Top 5 tiền đạo miễn phí các Chiến binh nên cân nhắc

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với tinh thần chiến thắng hiện đã được khôi phục sau khi mua lại Chris Paul, 38 tuổi, 12 lần từng là All-Star, Golden State Warriors bước vào giai đoạn đại lý tự do này dưới áp lực rất lớn để duy trì và xây dựng một ứng cử viên vô địch. danh sách tên.

Warriors hiện có 10 cầu thủ còn hợp đồng cho mùa giải tới, sáu trong số đó được phân loại là cận vệ. Hiện tại đang thiếu các lựa chọn tiền đạo, một lĩnh vực mà họ cần giải quyết bắt đầu bằng việc tái ký hợp đồng với cựu Cầu thủ phòng ngự của năm Draymond Green.

Được trang bị ít linh hoạt về tài chính, Golden State Warriors cần phải cụ thể trong việc đáp ứng các nhu cầu của họ trong mùa giải này.

Giữ màu xanh lá cây chỉ là khởi đầu, với việc Golden State cần thêm một số cú đấm vào sân trước mà Otto Porter Jr. sau khi anh ấy rời Toronto vào cùng kỳ năm ngoái.

Có một số tùy chọn có thể dành cho các Chiến binh, đặc biệt là vì chúng có thể hấp dẫn hơn một chút đối với các cựu chiến binh theo đuổi những chiếc nhẫn sau khi trao đổi Paul.

Chúng ta hãy xem năm chuyển tiếp có thể có cho Golden State trong cơ quan miễn phí –

5. Daniel Xanh

Nếu Warriors định đổi một trong những đối thủ ít được yêu thích nhất của họ lấy Chris Paul, thì tại sao bạn không dốc toàn lực bằng cách nhắm đến Danny Green trong công ty tự do? Ở tuổi 36 và mới khỏi chấn thương ACL, Green có thể ra sân với mức giá tối thiểu.

Mặc dù anh ấy đã từng là một cầu thủ ba và D chất lượng ở mức tốt nhất của mình, nhưng hiện tại có những dấu hỏi thực sự về khả năng anh ấy trở thành một cầu thủ luân chuyển cho các đội tốt. Khoảng thời gian ngắn trở lại của anh ấy ở mùa giải trước cho thấy anh ấy vẫn có thể sút – 43,2% từ cự ly 3 điểm trong 11 trận đấu thường xuyên của mùa giải – nhưng hàng thủ vòng ngoài thì đáng ngờ hơn và không có gì đáng ngạc nhiên.

Tuy nhiên, Warriors coi trọng việc bắn súng và Green có được điều đó. Kết hợp với kinh nghiệm vô địch của anh ấy, sẽ không phải là thảm họa khi nhìn thấy anh ấy trong bộ đồng phục của Golden State vào mùa giải tới.

Kế tiếp: #3 & #4 – Đôi bạn cũ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 13:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 13:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *