Top 5 triển vọng cho Pistons tại NBA Draft

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

City Reapers bảo vệ Ausar Thompson (0) và Amen Thompson (1) Tín dụng: Dale Zanine-USA Thể thao HÔM NAY

Detroit Pistons rơi vào lượt chọn thứ 5 trong Xổ số Dự thảo NBA, và mặc dù điều đó không lý tưởng, nhưng họ vẫn có thể có được một cầu thủ có sức ảnh hưởng phù hợp với đội hình của họ.

May mắn thay cho Detroit, hầu hết các cầu thủ chạy cánh giỏi nhất vẫn sẽ có tên trong bảng khi họ chọn, vì vậy họ sẽ được chọn từ một nhóm cầu thủ rất tài năng.

Chúng tôi đã liệt kê những cầu thủ có thể có mặt khi Pistons chọn và có khả năng Detroit có thể rời NBA Draft 2023 với một trong những người này.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons đã chọn ai trong cuộc thăm dò Mock Draft

Vì mục đích này, tôi sẽ cho rằng Victor Wembanyama, Brandon Miller và Scoot Henderson đã rời khỏi bảng.

Top 5 triển vọng cho Pistons ở NBA Draft 2023

#5: Ausar Thompson

Hãy coi tôi là một người hoàn toàn không bán được trên Thompson Twins. Mặc dù cả hai đều là những vận động viên ấn tượng, nhưng một số tuyển trạch viên đã nghi ngờ mức độ cạnh tranh mà họ phải đối mặt trong Overtime Elite, giải đấu chỉ bao gồm những người từ 16-20 tuổi. Ausar là người có đầu óc phòng thủ hơn trong hai người, và anh ta sẽ là một ác quỷ trong quá trình chuyển đổi, nhưng trần nhà của anh ta sẽ được xác định bằng việc anh ta có thể học bắn hay không. Anh ấy làm tôi nhớ đến Herb Jones của New Orleans Pelicans, một anh chàng mà hàng thủ sẽ chơi ngay lập tức nhưng cần phải chơi tốt hơn ở góc 3 để giữ anh ta trên sàn.

#4: Amen Thomson

Anh ấy không khỏe như anh trai mình, nhưng khả năng chơi bóng và chuyền bóng đã đưa anh ấy lên một tầm cao mới. Tôi thích việc cả Thompson nói về việc trở thành một chốt chặn phòng thủ, và Amin ở ngay đó với anh trai của anh ấy khi nói đến D. Anh ấy là một vận động viên bùng nổ, người có thể chơi bóng, vì vậy kỹ năng của anh ấy không thực sự phù hợp với một đội mà đã có Cade Cunningham và Jaden Ivey, nhưng nếu anh ấy có thể bắt đầu hạ gục 3’s, thì việc có một tiền vệ kiến ​​tạo khác có thể phòng ngự ở cánh chắc chắn sẽ giúp ích cho Detroit.

Kế tiếp: #3 và 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *