Top pick còn lại cho Warriors sau FA day 1

Golden State Warriors bắt đầu đại lý miễn phí NBA vào thứ Sáu, nhanh chóng đặt bút ký với tiền đạo kỳ cựu Draymond Green trong một hợp đồng mới có thời hạn 4 năm, trị giá 100 triệu đô la. Bất chấp những đồn đoán, đó là hành động duy nhất của Warriors trong ngày đầu tiên khi các đối thủ tìm cách lấp đầy danh sách của họ.

Trong khi một số người hâm mộ thất vọng vì không hoạt động, thì sự kiên nhẫn nên được rao giảng với nhiều lựa chọn xứng đáng vẫn có sẵn trên bảng. Nếu Warriors giữ Ty Jerome, người mà họ đã gia hạn đề nghị đủ điều kiện vào thứ Năm, họ sẽ có ba vị trí trong danh sách mở để sử dụng trong những ngày/tuần tới.

Mặc dù không thực hiện bất kỳ động thái nào ngoài việc tái ký hợp đồng với Draymond Green, vẫn có một số lựa chọn hàng đầu dành cho Golden State Warriors sau ngày đầu tiên của đại lý miễn phí.

Warriors rõ ràng sẽ nhắm mục tiêu ít nhất một người lớn để hỗ trợ cho Kevon Looney, và chắc chắn sẽ có mặt trên thị trường để có kích thước lớn hơn và bắn từ cả hai vị trí tiền đạo. Tuy nhiên, nhu cầu về một người bảo vệ điểm thứ ba phía sau các cựu binh Stephen Curry và Chris Paul có thể đã được giải quyết nhờ tin tức của Jerome.

Draymond Green tái ký hợp đồng với Golden State Warriors. (Ảnh của Thearon W. Henderson/Getty Images)

Dẫn đến cơ quan miễn phí, Blue Man Hoop xếp hạng tùy chọn tốt nhất có thể dành cho Warriors theo hợp đồng tối thiểu. Hãy cùng xem tình hình của từng người chơi sau ngày mở đại lý miễn phí.

Bộ điều khiển

Damion Lee – tái ký hợp đồng với Phoenix Suns

Seth Curry – Ký hợp đồng 2 năm với Dallas Mavericks

Josh Richardson – Ký hợp đồng 2 năm với Miami Heat

Phía trước

Danny Xanh – Vẫn chưa ký

Jae Crowder – Vẫn chưa ký

Torrey Craig – Vẫn chưa ký

Yuta Watanabe – Ký hợp đồng 1 năm với Phoenix Suns

Joe Ingles – Ký hợp đồng 2 năm với Orlando Magic

trung tâm

Dario Saric – Vẫn chưa ký

Thợ nề Plumlee – Vẫn chưa ký

Kevin Love – Ký hợp đồng 1 năm với Miami Heat

Quan sát…

Dario Saric. Theo Monte Poole của NBC Sports, và được xác nhận bởi Marc Stein, Warriors ‘nhiều khả năng’ sẽ ký hợp đồng với ông lớn Croatia trong vài giờ/ngày tới. Một tiền đạo / trung tâm sức mạnh 6’10 ”, Saric sẽ mang lại một số tính linh hoạt trong tấn công cho kho vũ khí của Warriors. Nếu Golden State thích đi theo một hướng khác nhưng với phong cách cầu thủ tương tự, ông lớn người Úc Jock Landale có thể là một lựa chọn sau khi Phoenix Suns bất ngờ rút lại lời đề nghị đủ điều kiện để trở thành cầu thủ tự do không hạn chế.

Một mặt trời khác, Torrey Craig, có thể là lựa chọn tiền đạo tốt nhất của Warriors. Liệu anh ấy có sẵn sàng chấp nhận một thỏa thuận tối thiểu hay không là điều còn phải bàn cãi, nhưng trong khi anh ấy vẫn chưa ký hợp đồng thì vẫn luôn có cơ hội. Điều tương tự cũng không thể xảy ra đối với Joe Ingles, 35 tuổi, người đã ưu tiên yếu tố tài chính khi ký hợp đồng hai năm trị giá 22 triệu đô la với Orlando Magic.

Kế tiếp: Kẻ thắng người thua: Draymond nhận 100 triệu USD để ở lại với Golden State Warriors

Những người thay thế tiềm năng của Donte DiVincenzo – Damion Lee, Seth Curry và Josh Richardson – tất cả đã ký hợp đồng với các đội khác vào thứ Sáu. DiVincenzo vẫn có mặt trên thị trường nhưng vẫn được cho là sẽ rời Golden State sau một mùa giải.

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 13:38 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *