Trận chiến chiến lược giữa Warriors-Lakers trong Ván 3

Ván 2 của Bán kết Western Conference chứng kiến ​​Golden State Warriors quay trở lại loạt trận, đánh bại Los Angeles Lakers trong chiến thắng tuyệt đẹp 127-100, đưa trận đấu vào thế cân bằng khi tiến vào Crypto.com Arena.

Chiến thắng đến sau trận thua xứng đáng trước Lakers ở Ván 1. Sau trận thua, Steve Kerr coi đây là cơ hội để cảm nhận mọi thứ và đưa ra một kế hoạch thi đấu hiệu quả. Chà, đúng mục tiêu, Kerr và Warriors đã có một màn trình diễn tuyệt vời để xoay chuyển tình thế theo hướng có lợi cho họ.

Vòng loại trực tiếp NBA là trận hòa giữa các chiến lược cạnh tranh trong một loạt bảy trận đấu và đó lại là trường hợp trong trận đấu Golden State Warriors-Los Angeles Lakers này.

Draymond Green đã thành công hơn trong việc ngăn chặn Anthony Davis và hành vi phạm tội của anh ta so với trong Ván 1. Cho dù đó là do sự hung hăng của Davis hay những cải tiến tương tự của Green, thì việc ngăn chặn Davis sẽ rất quan trọng để ngăn Lakers nhận được bất cứ điều gì. đà chạy. Thay vì ghi được 30 điểm và 23 lần bật lại trong Ván 1, Davis chỉ ghi được 11 điểm và 7 lần bật lại.

Klay Thompson cũng đã tỏa sáng rực rỡ ở Ván 2 khi anh gác lại màn trình diễn mờ nhạt với 25 điểm ở Ván 1 để dẫn đầu bảng điểm ở Ván 2 với 30 điểm. anh ấy đã làm xứng đáng được chú ý.

Đóng vai trò kiến ​​tạo, Curry đã có 12 pha kiến ​​tạo ghi 20 điểm giúp Warriors giành chiến thắng. Thêm vào hiệu suất của Big Three, Steve Kerr đã thực hiện một chiến lược tuyệt vời để trả lời Lakers. Trận đấu đáng ngạc nhiên nhất là JaMyChal Green bắt đầu sau một mùa giải không mấy tích cực trên sân.

Tuy nhiên, khi bóng quay trở lại phần sân của Lakers, có thể an toàn khi cho rằng họ sẽ tìm ra câu trả lời cho Warriors. Sắp xếp lại các nguồn lực khi nói đến người bảo vệ Curry và sử dụng những cầu thủ như Jarred Vanderbilt hiệu quả hơn chắc chắn sẽ có phần thưởng ngay lập tức.

Kế tiếp: Dự thảo NBA: Lựa chọn thứ 19 của Golden State Warriors có thể hạ gục một người bảo vệ ghi điểm khác

Davis và LeBron James sẽ được giao nhiệm vụ mang đến những màn trình diễn cổ điển, đầy động lực để giành chiến thắng trong các trận đấu của họ. Với thành tích sân nhà đang nghiêng về họ và khán giả nhà sẵn sàng mang đến nguồn năng lượng phù hợp, một số vấn đề từ Ván 2 có thể sẽ tự giải quyết. Đối với những người khác, việc hoạch định chiến lược sẽ giống như một ván cờ vua, thứ mà Steve Kerr đã cho thấy khả năng giành chiến thắng trong tám năm đã tạo ra bốn chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *