Trận thua của Celtics có thể ảnh hưởng đến thị trường thương mại như thế nào

Mùa giải của Detroit Pistons mới chỉ bắt đầu, nhưng chúng ta sẽ thấy một số thay đổi lớn đối với ban huấn luyện và danh sách trước khi mùa giải kết thúc.

Đội Pistons dường như đang dành thời gian cho một huấn luyện viên mới, hy vọng Monty Williams sẽ thay đổi quyết định và chấp nhận lời đề nghị số tiền lớn được báo cáo của họ.

Trong khi đó, trận chung kết NBA được thiết lập sau khi Miami Heat vượt lên dẫn trước 3-0 và giáng đòn tàn khốc ở ván 7 để đánh bại Celtics đáng ghét.

Boston chỉ có thể giành được 84 điểm trong trận thua và việc bị hạt giống số 8 đánh bại khi bạn là một ứng cử viên nặng ký luôn đặt ra một số câu hỏi về huấn luyện viên và đội hình.

Nhưng câu chuyện liên quan: Chờ đợi Bojan Bogdanovic có thể được đền đáp cho Detroit

Đã có suy đoán rằng Celtics có thể sa thải huấn luyện viên Joe Mazzulla, mặc dù đội bóng chưa công khai bất cứ điều gì về việc này. Điều đó có khả năng mang lại cho Pistons nhiều sự cạnh tranh hơn cho một huấn luyện viên (đặc biệt là một huấn luyện viên như Monty Williams), vì vậy Detroit có thể hy vọng họ sẽ giữ được Mazzulla.

Celtics cũng có thể đang tìm cách cải tổ đội hình của họ, và câu hỏi lớn nhất là họ sẽ làm gì với Jaylen Brown. Detroit Pistons sẽ là một trong nhiều đội quan tâm đến quyết định này, đây có thể là tâm điểm của mùa giải.

Detroit Pistons: Jaylen Brown có sẵn sàng không?

Celtics có ba lựa chọn liên quan đến Jaylen Brown: Ký hợp đồng với anh ấy để gia hạn có khả năng khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất tại NBA. Sau khi trở thành đội All-NBA, Brown đủ điều kiện để được gia hạn gần 300 triệu đô la vào mùa hè này, điều này có thể khiến Boston phải trả 600 triệu đô la và gần 70% giới hạn của họ cho hai cầu thủ sau khi họ gia hạn Jayson Tatum.

Celtics có thể chỉ cần để Brown thi đấu hết năm cuối cùng của hợp đồng và chuyển sang công ty tự do, đây có vẻ là kịch bản ít xảy ra nhất.

Hoặc họ có thể trao đổi anh ta vào mùa hè này hoặc vào thời hạn giao dịch năm tới để lấy một tài sản. Nếu Brown tấn công thị trường thương mại, anh ấy sẽ thúc đẩy mọi thứ khác diễn ra, bởi vì sẽ không có người chơi nào tốt hơn. Anh ta có thể có một số người theo đuổi, tất cả đều sẽ theo kiểu nắm giữ trong khi họ chờ xem Boston làm gì.

Bất chấp một số điểm yếu của anh ấy ở vòng loại trực tiếp khi xử lý và chuyền bóng, Jaylen Brown sẽ rất phù hợp với Detroit Pistons ở vị trí chạy cánh. Anh ấy đang bước vào thời kỳ đỉnh cao của mình và là một trong những tiền đạo hai chiều xuất sắc nhất trong trò chơi, chính xác là những gì Detroit cần.

Nhưng có một số vấn đề. Đầu tiên là Pistons có thể không có gói thương mại có thể lôi kéo Boston nếu không từ bỏ lượt chọn thứ 5 Jaden Ivey và Bojan Bogdanovic, đây là một cái giá quá đắt phải trả cho một chàng trai chỉ còn một năm trong hợp đồng.

Detroit cần có một số đảm bảo rằng Brown sẽ ký lại trước khi làm điều đó, vì họ có khả năng thế chấp tương lai của mình để cho thuê. Điều này khiến Brown trở thành một cú sút xa trừ khi Pistons tìm được đội thứ ba sở hữu những cầu thủ tốt hơn có thể giúp Boston giành chiến thắng lúc này.

Không chắc Celtics muốn xây dựng lại và nếu họ muốn đổi Brown lấy một gói dựa trên các lượt chọn dự thảo, thì Portland Trail Blazers hoặc Houston Rockets có thể nằm trong hàng đợi giao dịch trước Pistons với các lựa chọn tốt hơn để cung cấp.

Nhưng Detroit có thể sẽ hỏi về Brown nếu anh ta tung ra thị trường, và trận thua của Celtics có thể là bước đầu tiên trong một mùa giải hoang dã, trong đó một số ngôi sao kết thúc ở các đội khác nhau.

Kế tiếp: Thông tin sơ bộ về mùa giải Pistons 2023: Mục tiêu, đại lý tự do sắp ra đi, giao dịch, nhu cầu dự thảo, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *