Trên thực tế, Pistons có thể vượt qua bao nhiêu đội?

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Zach LaVine của Chicago Bulls rê bóng qua Killian Hayes của Detroit Pistons (Ảnh của Dean Mouhtaropoulos/Getty Images)

Detroit Pistons là đội tệ nhất NBA mùa trước nên họ chỉ có thể đi lên từ đây.

Họ có thể cải thiện đến mức nào vẫn còn là vấn đề tranh luận, vì một số trang web như ESPN cho biết họ đã thắng 26 trận, trong khi những người Homers như tôi lạc quan hơn với dự đoán chiến thắng của họ.

Detroit không thu hút được bất kỳ tiêu đề nào với việc bổ sung đại lý tự do của họ, nhưng họ đã bổ sung thêm hai cựu binh hữu ích và quan trọng nhất là sẽ lấy lại một Cade Cunningham khỏe mạnh và đầy động lực.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một ưu đãi sắp hết hạn mà Pistons có thể nhắm tới

Cunningham đã bỏ lỡ tất cả trừ 12 trận trong mùa giải trước, vì vậy tôi nghĩ anh ấy là một trong những sự bổ sung lớn nhất cho bất kỳ đội nào ở Eastern Conference trong mùa giải này.

Nhưng miền Đông cần phải cải thiện về tổng thể nên việc leo lên bảng xếp hạng sẽ không hề dễ dàng đối với Detroit Pistons, giữa Pistons và vòng loại trực tiếp mùa trước có rất nhiều đội, vậy thực tế có bao nhiêu đội có thể vượt qua ?

Detroit Pistons: Chỉ khi họ nổ tung

Diều hâu, bò đực, chim ăn thịt, lưới

Tôi nghĩ chúng ta có thể loại trừ ngay lập tức Bucks, 76ers, Cavaliers, Knicks và Heat, tất cả đều là những đối thủ ở một đẳng cấp khác với Detroit Pistons.

Hawks, Bulls, Raptors và Nets đều thắng 40 trận trở lên trong mùa giải trước, nhiều hơn gấp đôi Detroit. Nhưng không ai trong số họ thực hiện bất kỳ bổ sung quan trọng nào trong mùa giải và tôi chắc chắn có thể thấy Bulls và Raptors nói riêng, thực hiện các giao dịch để cố gắng loại bỏ bản thân khỏi luyện ngục NBA.

Không đội nào trong số này đủ giỏi để giành được danh hiệu, nhưng tất cả họ đều phải giỏi hơn Detroit trừ khi họ quyết định thực hiện một số giao dịch thay đổi lịch trình.

Kế tiếp: Gần hơn

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *