Triển vọng cánh lớn cho vòng 2

Detroit Pistons sẽ tham gia Xổ số Dự thảo NBA sau chưa đầy hai tuần nữa với những giấc mơ lớn.

Trọng tâm là lựa chọn hàng đầu và hy vọng có được Victor Wembanyama, nhưng nếu điều đó không xảy ra, chúng ta có thể xem xét một bản nháp hoang dã với rất nhiều giao dịch.

Pistons cũng có lượt chọn thứ 31, đây có thể là một tài sản trong giao dịch hoặc một cách để Pistons có được những tài năng sẵn sàng cho NBA trong một bản nháp có nhiều cầu thủ có vị trí tương tự sau vòng đầu tiên.

Nhưng câu chuyện liên quan: Scoot Henderson có triển vọng hơn Cade Cunningham không?

Có một số cầu thủ lớn tuổi có thể không cao bằng mức trần, nhưng có thể sẵn sàng góp mặt từ băng ghế dự bị của NBA hoặc ít nhất là cạnh tranh để có được hợp đồng hai bên.

Một cầu thủ rơi vào trường hợp đó là Jalen Wilson của Kansas, một học sinh cuối cấp có thể lọt vào vòng hai từ Detroit Pistons.

Dự thảo Detroit Pistons: Jalen Wilson

Jalen Wilson vừa kết thúc mùa giải cuối cùng của mình cho Kansas Jayhawks và ghi trung bình 20 điểm và 8,3 lần bật lại, dẫn đầu đội ở cả hai hạng mục.

Wilson là một cầu thủ chạy cánh to cao 6 foot 8, người có thể sẽ chơi ở vị trí tiền đạo quyền lực ở NBA nếu anh ấy thành công, vì anh ấy không có thể lực hay bước nhảy tuyệt vời.

Anh ấy chỉ đạt 33 phần trăm từ phạm vi 3 điểm ở trường đại học, nhưng anh ấy có chuyển động bắn linh hoạt và kích thước lớn cho phép anh ấy bắn xa hơn những người chơi nhỏ hơn. Như bạn có thể thấy từ những điểm nổi bật này, Wilson không phải là một cầu thủ vượt trội, nhưng bạn có thể thấy anh ấy là một tay bắn súng rất giỏi ở NBA:

Anh ấy có thể nhận được xô từ hai cấp độ, nhưng cần cải thiện độ chính xác 3 điểm của mình để có hiệu quả tại NBA.

Anh ấy thực sự có một chút rung cảm với Saddiq Bey, nhưng nếu anh ấy có thể đảm nhận vai trò dự bị với tư cách là một cầu thủ loại 3 và D (mà Bey đã làm tốt hơn với Atlanta) thì anh ấy sẽ là một lựa chọn đáng giá trong vòng hai.

Khi mới 22 tuổi, Wilson có nhiều kinh nghiệm hơn một chút, điều này sẽ không tệ đối với một đội còn rất trẻ. Detroit Pistons có thể kết thúc với hai cánh trong NBA Draft 2023 và Wilson có khả năng cạnh tranh một suất trên băng ghế dự bị với những người như Isaiah Lives hoặc là một hợp đồng hai chiều cuối cùng sẽ đi vào vòng quay.

Kế tiếp: Mock Draft: Pistons tụt xuống hạng 5, khiến ai cũng bất ngờ với lượt pick của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *