Trợ lý hàng đầu của Warriors bỏ lỡ vai trò huấn luyện viên trưởng của Bucks

Trợ lý hàng đầu của Golden State Warriors, Kenny Atkinson, đã bỏ lỡ một vai trò huấn luyện trưởng khác, bị bỏ qua cho công việc của Milwaukee Bucks để nhường chỗ cho trợ lý của Toronto Raptors, Adrian Griffin.

Atkinson, trợ lý dưới quyền Steve Kerr của Warriors trong hai mùa giải vừa qua, đã lọt vào vòng chung kết cho công việc này cùng với huấn luyện viên vô địch NBA 2019 của Griffin và Raptors, Nick Nurse.

Hy vọng giữ chân Kenny Atkinson của Golden State Warriors đang tăng lên sau khi người đàn ông 48 tuổi này bỏ lỡ công việc huấn luyện viên trưởng tại Milwaukee Bucks.

Griffin đã giành được công việc thay thế huấn luyện viên giành chức vô địch năm 2021 Mike Budenholzer, theo Adrian Wojnarowski của ESPN vào thứ Bảy. Bucks đã sa thải Budenholzer vào ngày 4 tháng 5, ngay sau khi đội bị loại ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp dưới tay của Miami Heat.

Theo Wojnarowski, mỗi người trong số Atkinson, Griffin và Nurse đã gặp ngôi sao Milwaukee Giannis Antetokounmpo, với Bucks từng vô địch từng được yêu thích đang tìm cách phục hồi sau kết thúc mùa giải đáng thất vọng của họ.

“Griffin, người đã có 4 năm làm trợ lý hàng đầu của Y tá ở Toronto, nhận công việc đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng và nổi tiếng là một huấn luyện viên phòng ngự cấp cao,” Wojnarowski viết.

Có một số vị trí vẫn còn bỏ trống khi vòng xoay huấn luyện viên trưởng tiếp tục diễn ra trong mùa giải này. Phoenix Suns đang tìm kiếm người thay thế Monty Williams, trong khi một công việc với Philadelphia 76ers đang mở sau khi nhượng quyền thương mại sa thải Doc Rivers. Detroit Pistons và Toronto Raptors cũng chưa chốt được huấn luyện viên trưởng mới dù đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp.

Kế tiếp: Tiền đạo của Nets được liệt kê là mục tiêu đại lý miễn phí cho Golden State Warriors

Atkinson đã nhận vai diễn với Charlotte Hornets vào tháng 6 năm 2022 trước khi đổi ý ngay sau chiến thắng vô địch của Warriors. Sau khi huấn luyện Brooklyn Nets trong bốn năm từ 2016-2020, có vẻ như bây giờ anh ấy có thể phải đợi ít nhất một mùa giải nữa để có cơ hội tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *