Troy Weaver có chơi cờ vua trong khi những người khác muốn cờ đam không?

Detroit Pistons đang tìm cách đăng kỷ lục tốt nhất của họ trong nhiều năm. Nhưng, trong một mùa giải khó hiểu, phải chăng tổng giám đốc Troy Weaver đang nhìn về tương lai nhiều hơn, trong khi hầu hết mọi người đang nghĩ về hiện tại?

Pistons bước vào mùa giải trong tâm trạng háo hức của người hâm mộ. Detroit có ít nhất năm lựa chọn hàng đầu trong dự thảo, cũng như 30 triệu đô la trong không gian giới hạn lương mở. Họ cũng có một số tài sản có thể được trao đổi lấy Troy Weaver để thực hiện giao dịch vòng quanh thông thường.

Tuy nhiên, với dự thảo và giai đoạn đầu tiên của cơ quan miễn phí hiện đã hoàn tất, cảm giác chung của người hâm mộ là: meh.

Cho đến nay, tất cả những gì Pistons đã làm là

  • Có được người bảo vệ Monte Morris từ Wizards để có lượt chọn nháp ở vòng hai.
  • Nhận bảo vệ Joe Harris và hai lượt chọn miễn phí ở vòng hai.
  • Đánh đổi một số hiệp thứ hai để tiến lên và bảo vệ quân dịch Marcus Sasser lúc 25 tuổi.
  • Hãy lựa chọn 10,5 triệu đô la của Alec Burks cho mùa giải 2023-24
  • Lấy lựa chọn 1,8 triệu đô la của Isaiah Lives

Có vị trí dự thảo tồi tệ nhất có thể, vị trí số 1. 5, không đặt người hâm mộ trong một tâm trạng tốt. Không có gì chống lại Ausar Thompson, người có thể là một cầu thủ tuyệt vời, thật tệ khi bạn có thành tích tệ nhất và bốn đội khác sắp xếp trước bạn.

Thực sự, cảm giác của người hâm mộ là một mùa giải rất ‘Meh’.

Không có thay đổi lớn nào đối với các đại lý không có sao, không có giao dịch nào đối với nhiều người vào vòng đầu tiên hoặc những tên tuổi lớn. Chỉ cần một vài giao dịch ở vòng thứ hai để giúp các đội khác giảm một số tiền lương và chọn một số vệ sĩ khá giỏi trong các hợp đồng thuê kéo dài cả năm.

Và bất chấp nhiều tin đồn, Bojan Bogdanovic vẫn ở lại với đội (không phải đó là điều xấu).

Nhưng câu chuyện liên quan: Detroit Pistons không nên từ bỏ Bojan Bogdanovic

Detroit Pistons sẽ tốt hơn trong mùa giải tới? Tất nhiên, họ đã thắng 17 trận tệ nhất NBA vì khóc thành tiếng. Nhưng đây có phải là đội hình sẽ thách thức Milwaukee Bucks hay Boston Celtics? Tốt. Đây có thể sẽ là một trận chiến khó khăn để vượt qua Atlanta Hawks hoặc New York Knicks ở giữa nhóm Hội nghị phía Đông.

Và đó có thể là mục đích.

Detroit Pistons và dự thảo NBA 2024

Vào năm 2021, Weaver đã giao dịch quyền chọn vòng một trong tương lai trong một thỏa thuận có Saddiq Bey và Isaiah Stewart. Nó được bảo vệ nghiêm ngặt, nơi Detroit phải thắng hơn 25 trận mỗi năm để đủ cao trên bảng xếp hạng để giao hàng, Rõ ràng là điều đó đã không xảy ra, vì vậy Pistons đã giữ nguyên lựa chọn của họ.

Phạm vi bảo hiểm cho năm 2024 là từ 1 đến 18. Nói cách khác, nếu Pistons có giữa các lượt chọn Số. 1 và 18 trong bản nháp, họ giữ quyền chọn. Nếu nó thấp hơn 18, cho đến nay (điều này đang thay đổi), lựa chọn nháp vòng đầu tiên của họ sẽ được gửi đến New York Knicks.

Mùa giải trước, Miami Heat có vị trí số 1. 18 trong bản nháp với thành tích 44-38. Warriors hòa với Miami ở vị trí thứ 19, vì họ cũng có thành tích 44-38 trong mùa giải thường xuyên.

Vì vậy, có vẻ như 44-38 là loại cơ sở cho Pistons về việc giữ các lượt chọn. Nếu họ làm tốt hơn thế, có thể chắc chắn rằng vòng đầu tiên của họ sẽ diễn ra tại Madison Square Garden.

Nhưng câu chuyện liên quan: Nó có thể không thú vị, nhưng Detroit Pistons tốt hơn

Và bạn có nghĩ rằng tổng giám đốc Troy Weaver nhận thấy điều đó?

Thuyết âm mưu: Detroit Pistons không muốn nhận Mà còn tốt, quá sớm

Việc buôn bán mang lại cho Detroit Pistons một số cảnh quay rất cần thiết và họ đã có quy mô với tất cả các trung tâm của mình.

Với sự trở lại của Cade Cunningham, Detroit sẽ cải thiện – nhưng bao nhiêu?

Sự cải thiện 20 trận thắng là rất tốt trên lý thuyết nhưng vẫn đặt họ ở vị trí 37-45, ở rìa Play-in, nếu miền Đông đi xuống, nhưng an toàn trong số 18 kỷ lục tồi tệ nhất.

Nhưng nếu Weaver đi mua sắm thì sao? Có thể trả giá cao hơn Nets cho Cameron Johnson, bằng cách nào đó có được Deandre Ayton từ Phoenix, theo đuổi Draymond Green bản địa Michigan?

Detroit sẽ là ứng cử viên của trận playoff, không phải là ứng cử viên vô địch, nhưng chắc chắn nằm trong số 12 kỷ lục hàng đầu tại NBA. Điều này có nghĩa là họ sẽ nói lời tạm biệt với lượt chọn đầu tiên của mình.

Nhưng câu chuyện liên quan: Có phải Detroit Pistons thực sự không may mắn trong Xổ số Dự thảo NBA?

Vì vậy, có thể Weaver đang chơi cờ, trong khi những người khác khăng khăng rằng anh ấy đang chơi cờ và cố gắng giành chiến thắng ngay bây giờ.

Anh có thể nhìn xa.

Morris và Harris là những người cho thuê một năm hữu ích, giúp một đội trẻ vẫn đang học cách giành chiến thắng. Weaver có thể xem xét tất cả các mảnh ghép (có nhiều lính canh và trung tâm) và xem mảnh nào sẽ là một phần cốt lõi trong tương lai của chúng và ai cần tìm một ngôi nhà mới.

Giữ lại bản nháp chọn Không. 1 họ giúp đỡ tương lai. Bên cạnh việc có thể bổ sung một tài năng trẻ khác, vòng đầu tiên có thể là nhân tố ngọt ngào trong các thương vụ lớn trong tương lai.

Và nhờ vào mùa giải ‘Meh’, rất có thể Pistons sẽ giữ lựa chọn ở vòng đầu tiên của họ để sử dụng khi họ thấy phù hợp, ít nhất là trong một năm nữa.

  • Xuất bản vào ngày 07/07/2023 lúc 10:49 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 11:02 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *