Troy Weaver mang bóng rổ Detroit Pistons cổ điển trở lại

Có phải Detroit Pistons đang cố gắng tạo lại khả năng phòng thủ đã được cấp bằng sáng chế của họ từ nhiều năm trước?

Dù bạn có thích viễn cảnh Troy Weaver đồng hành trong đêm dự thảo hay không, thì có một điều rất rõ ràng. Weaver và công ty sẽ không đưa ra biện pháp phòng thủ dưới mức trung bình nữa. Cả hai lựa chọn của Detroit đều được cho là có bản năng và khả năng phòng ngự tuyệt vời, điều mà Pistons đã thiếu trong nhiều mùa giải, cho đến tận bây giờ.

Quốc phòng Detroit truyền thống

Detroit đồng nghĩa với sự phòng thủ chắc chắn, thực sự trong tất cả các môn thể thao, nhưng đặc biệt là trong bóng rổ. Trở lại với Bad Boys, đến Detroit để chơi Isiah Thomas, Bill Lambieer, Joe Dumars và Dennis Rodman có nghĩa là bạn phải nghiền ngẫm từng điểm một. Không có gì gọi là ném rổ dễ dàng trước đội và lái xe đến chốt đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị phạm lỗi.

Nhưng câu chuyện liên quan: Các cuộc hội ngộ của các cựu cầu thủ ít có khả năng xảy ra hơn sau NBA Draft

Tua nhanh về thời điểm ban đầu và Goin ‘to Work Pistons đã gia hạn khóa, kết thúc với tư duy phòng thủ với Billups, Hamilton, Prince, Wallace và Wallace. Nhiều người sẽ xếp đội đó với ’84 Bears là một trong những đội phòng thủ tốt nhất từng được tập hợp cho môn thể thao cụ thể của họ. Đội toàn sao sẽ cầm chân các đối thủ dưới 70 điểm 11 lần với năm lần liên tiếp. Cho dù đó là những người bảo vệ bảo vệ vành đai hay những ông lớn kém cỏi của Detroit ngăn cản bất cứ thứ gì cản đường họ, Detroit đã cầm chân đối thủ của họ chỉ 84,26 điểm mỗi trận trong mùa giải thường và sau đó chỉ là 80,7 ở vòng loại trực tiếp, cả hai đều là kỷ lục của giải đấu.

Những con số phòng thủ mới nhất của Detroit Pistons

Kể từ khi lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông sáu năm liên tiếp kết thúc vào năm 2008, hàng thủ của Detroit Pistons đã không thể chấp nhận được. Nhìn gần đây hơn, Detroit đã lọt vào top 4 đội có hàng thủ yếu nhất giải đấu trong mỗi mùa giải trong số 4 mùa giải vừa qua, trở thành đội tệ nhất gần đây nhất vào năm 2023. Mùa trước, Detroit có chỉ số phòng ngự vào khoảng 118, cho đến 110 điểm và 11,4 quả ba điểm mỗi trận. Đội Pistons 2022-2023 sẽ kết thúc với ba hàng phòng ngự tệ nhất trong lịch sử NBA.

Truyền tải tài năng mới để quay trở lại vấn đề cơ bản

Điều này chính là do những cuộc đấu tranh phòng thủ gần đây mà Weaver và văn phòng phía trước đã ưu tiên tuyệt đối cho việc phòng thủ trong bản dự thảo trước đây bằng cách chọn Ausar Thompson và Marcus Sasser. Gần đây, chúng tôi đã thực hiện phân tích phòng thủ trên Piston mới nhất, Ausar Thompson, và những gì anh ấy mang đến Detroit. Thompson có tinh thần thể thao để bảo vệ bất kỳ ai được trao tỷ số 1-3 và tinh thần làm việc để tiếp tục cải thiện so với những người giỏi nhất trong giải đấu. Anh ấy có thể có một số thói quen xấu cần bỏ, nhưng cánh cao 6 foot 7 dẫn đầu đội Overtime Elite với 4,2 lần phá bóng (2,8 lần đánh cắp + 1,4 lần cản phá), trong khi chỉ phạm 1,7 lần mỗi trận. Sự nhanh nhạy của anh ấy cho phép anh ấy đánh bại những người xử lý bóng ở vị trí của họ, và bản năng phòng thủ của anh ấy khiến anh ấy trở thành một hậu vệ rất hữu ích, ở vòng ngoài hoặc lùi thấp nếu cần thiết.

Trong khi Thompson có thể giúp tất cả bay xung quanh hàng thủ của tòa án, thì Marcus Sasser lại xuất sắc trong việc giữ hàng thủ trước mặt anh ta và thực sự khóa chặt họ. Được đặt tên trong danh sách theo dõi Cầu thủ phòng thủ xuất sắc nhất năm của Naismith, Sasser đã sử dụng kỷ luật và khả năng nhanh nhạy của mình để đạt trung bình gần hai lần đánh cắp mỗi trận khi ở Houston. Ngay cả với khả năng phòng thủ vật lý như sâu bệnh của mình, Sasser chỉ phạm lỗi hai lần trong 40 phút khi ở Houston, một dấu ấn ấn tượng.

Tùy thuộc vào hai người này, cộng với một hoặc hai cầu thủ tự do tiềm năng (có lẽ là Cam Johnson, một hậu vệ tuyệt vời theo đúng nghĩa của anh ta) để thổi sức sống vào hàng thủ của Detroit. Ngoài ra, tôi kỳ vọng Jalen Duren sẽ tiếp tục phát triển với tư cách là một cầu thủ cản phá xuất sắc ở tuyến dưới và Isaiah Stewart như một quân cờ phòng ngự có thể hoán đổi cho nhau. Nếu bạn thêm sự cải tiến của hai điều này cho những người mới đến, bạn sẽ bắt đầu thấy một tư duy phòng thủ tồi tệ ở Detroit. Đã đến lúc đội tấn công lớn từ chối thi đấu với Detroit Pistons một lần nữa.

Kế tiếp: Chiến lược đại lý miễn phí của Weaver có thể khiến người hâm mộ thất vọng
  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 15:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *