Troy Weaver trở thành người đàn ông tình cờ trên đường phố

Tổng giám đốc Troy Weaver của Detroit Pistons cho đến nay đã có một mùa giải bận rộn.

Anh ấy đã ký hợp đồng với một huấn luyện viên trưởng mới, nhận thêm một số lượt chọn ở vòng đầu tiên trong Bản nháp, thực hiện một số giao dịch kém hiệu quả nhưng thực dụng và đã có mặt vững chắc ở Summer League.

Bất kỳ ai trong số các bạn đã tham dự Giải đấu mùa hè đều chứng kiến ​​Pistons giành chiến thắng 4-1 sau một số lối chơi đầy hứa hẹn của các tân binh Ausar Thompson và Marcus Sasser, khi Thompson điền vào bảng điểm và trông giống như cầu thủ lực lưỡng nhất trên sàn đấu, trong khi Sasser giảm 40 điểm trong trận đấu cuối cùng, cho thấy tiềm năng tấn công của anh ấy.

Weaver vẫn đang nhận được các cuộc gọi về các giao dịch có thể xảy ra, vì danh sách vẫn còn tương đối mỏng do đầu tư quá nhiều vào các trung tâm dự phòng và lính canh.

Nhưng câu chuyện liên quan: Chìa khóa cho vòng quay của Pistons cho đến nay

Vì vậy, không giống như những người hâm mộ, những người có thể tận hưởng tất cả những gì Las Vegas mang lại, Weaver bận rộn với điện thoại và xem các trò chơi, nhưng anh ấy vẫn có thời gian để trở thành cư dân tạm thời của Las Vegas.

Tin Pistons: Troy Weaver trở thành kẻ tình cờ trên phố

Ngoài việc thưởng thức giải bóng rổ Summer League, nếu bạn đang ở Las Vegas, có lẽ bạn đã nhận thấy sức nóng khủng khiếp, thường ở bề mặt của mặt trời, vào cuối ngày của tháng 7 và trở nên tồi tệ hơn hàng năm.

CNN đã ở đó để phỏng vấn mọi người trên phố để lấy ý kiến ​​của họ, và chắc chắn không có nhiều người xung quanh, vì Troy Weaver đã bị chặn lại, vì tổ chức tin tức nghĩ rằng anh ta là dân thành phố và muốn có ý kiến ​​​​của anh ta.

Phần thú vị nhất là Weaver đang thực hiện một cuộc “đi bộ quyền lực” trong cái nóng này. Là một người đã sống ở Phoenix trong nhiều năm, tôi có thể nói với bạn rằng việc đi bộ bằng sức mạnh không nằm trong lịch trình của tôi vào tháng 7 trừ khi đó là trong phòng tập thể dục có máy lạnh.

Bây giờ chúng ta chính thức bước vào những ngày khó khăn của mùa giải, nhưng Weaver sẽ tiếp tục bận rộn, cố gắng sắp xếp lịch trình của mình, đi bộ nhanh và dường như trở thành cư dân Las Vegas.

Kế tiếp: 5 hot pick từ Summer League 2023

  • Xuất bản ngày 18/07/2023 lúc 19:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 19:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *