Túi của Monty Williams và ý nghĩa của nó đối với Detroit

Monty Williams được cho là sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng mới của Detroit Pistons sau khi nhận được một hợp đồng lớn.

Tom Gores và Detroit Pistons đã tìm được huấn luyện viên trưởng mới nhất của họ để dẫn dắt đội Pistons trẻ ra khỏi quá trình xây dựng lại. Monty Williams, trước đây của Phoenix Suns, đã đồng ý với một hợp đồng trị giá 72 triệu đô la trong sáu năm với nhiều ưu đãi. Rốt cuộc, thỏa thuận của Williams có thể trị giá hơn 100 triệu đô la. Ngoài ra, còn có các lựa chọn đội cho năm bảy và tám.

Monty sẽ đến Detroit với tư cách là một trong những huấn luyện viên trưởng hấp dẫn nhất giải đấu, lần xuất hiện gần đây nhất trong trận Chung kết NBA chỉ hai mùa trước.

Nhưng câu chuyện liên quan: Làm thế nào Pistons có thể đổi lại để lấy thêm một lượt chọn

Tom Gores đưa ra lời đề nghị với Monty Williams mà anh không thể từ chối

Như đã lưu ý, thỏa thuận mà Williams nhận được là một khoản tăng lương đáng kể so với thỏa thuận trước đó của anh ấy với Suns. Khi ở Phoenix, Williams được trả 7 triệu đô la một năm. Lần đầu tiên có thông tin cho rằng Pistons đã đề nghị với Williams một hợp đồng lớn, có thể hơn 7 triệu đô la trước đó của anh ấy, vài ngày trước, nhưng đã bị từ chối. Williams được cho là sẽ nghỉ huấn luyện một năm và đánh giá lại các lựa chọn của anh ấy vào thời điểm này vào mùa giải tới. Khi Monty bị loại, Tom Gores và Troy Weaver đứng trước ngã ba đường xem nên thuê ai khác. Ghi công cho Gores vì ​​đã không giải quyết tốt nhất mà chỉ ra ngoài và kiếm người đàn ông của họ. Họ đã đưa ra lời đề nghị cho Williams mà anh ấy không thể từ chối. Huấn luyện viên NBA của năm 2022 hiện là huấn luyện viên trưởng được trả lương cao nhất, vượt qua Gregg Popovich mùa trước với 11,5 triệu đô la. Trong khi hợp đồng chắc chắn rất bắt mắt, giá trị mà Williams mang lại cho nhượng quyền thương mại là vô giá.

Điều này có ý nghĩa gì đối với Detroit Pistons

Detroit đang quay cuồng với một cuộc xổ số dự thảo khủng khiếp, và đúng như vậy. Bỏ lỡ một cầu thủ thuộc thế hệ của Victor Wembanyama là một viên thuốc khó nuốt. Hãy ra ngoài vài ngày sau và tóm lấy một trong những huấn luyện viên trưởng thành công và nóng bỏng nhất. Monty, huấn luyện viên trưởng chiến thắng nhiều nhất tại NBA kể từ năm 2021, sẽ tiếp quản đội hình của Pistons và dự kiến ​​​​sẽ cạnh tranh một suất trong năm đầu tiên của anh ấy. Chiến lược “phạm lỗi năm điểm” của anh ấy, trong đó anh ấy yêu cầu các cầu thủ di chuyển với quả bóng trong tay trong vòng 0,5 giây chính là điều mà đội thể thao trẻ tuổi này cần. Khả năng lãnh đạo và thay đổi văn hóa của anh ấy chính xác là những gì Pistons trẻ cần ở Thành phố Mô tô. Tôi hy vọng sự nổi tiếng của anh ấy ở Detroit có thể sánh ngang với Dan Campbell của Detroit Lions.

Kế tiếp: Xếp hạng 5 cầu thủ triển vọng nhất cho Pistons tại NBA Draft 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *