Tương lai có sẵn trong đại lý hoặc thương mại miễn phí

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Người bảo vệ của Detroit Pistons, Jaden Ivey (23) bảo vệ bóng trước người bảo vệ của Brooklyn Nets, Ben Simmons (10) trong hiệp đấu thứ ba tại Trung tâm Barclays. Tín dụng bắt buộc: Brad Penner-USA Thể thao HÔM NAY

Troy Weaver đã có một mùa giải đáng thất vọng cho Detroit Pistons cho đến nay.

Vâng, động thái này thực dụng về mặt tài chính và có thể bảo vệ được theo nhiều cách, nhưng Joe Harris và Monte Morris sẽ khó khiến người hâm mộ hào hứng.

Đặc biệt là khi chúng tôi đã nhiều lần được thông báo rằng năm tới là mùa giải mà Pistons cuối cùng sẽ ngừng tăng tốc và thực sự thi đấu. Weaver đã giải quyết nhu cầu phòng thủ và thể lực ở cánh với việc bổ sung Ausar Thompson và anh ấy chắc chắn đã giải quyết vấn đề bắn súng với việc bổ sung Harris, Monte Morris và tuyển thủ dự thảo Marcus Sasser.

Nhưng câu chuyện liên quan: Tái chế bây giờ là một người không có trí tuệ ở Detroit

Nhưng đội hình vẫn còn nặng về các hậu vệ và trung tâm, đồng thời thiếu sức mạnh thực sự ở phía trước trừ khi bạn tính Marvin Bagley III là bốn người, điều mà tôi không tính.

Detroit hiện đang thiếu không gian giới hạn vào mùa hè này, nhưng có rất nhiều cách để tăng thêm chiều sâu ở vị trí tiền đạo. Đây là bốn người họ có thể theo đuổi.

Detroit Pistons: Chuyển tiếp sức mạnh có sẵn trong đại lý hoặc thương mại miễn phí

Ben Simmons

Simmons không thực sự là một tiền đạo mạnh, nhưng vì anh ấy không thể sút, nên có lẽ tốt hơn là biến anh ấy thành một hoặc thậm chí là một trung phong tuyệt vời. Tên của anh ấy dường như xuất hiện hàng năm, và bây giờ nó có ý nghĩa hơn, vì anh ấy chỉ còn hai năm trong hợp đồng của mình và Pistons có thể có một số tài sản để nhận hợp đồng.

Điều này phải xảy ra thông qua thương mại, nhưng Detroit thực sự không có hợp đồng trừ khi họ muốn bao gồm Bojan Bogdanovic, và điều đó không xảy ra trừ khi Nets gửi lại lượt chọn đầu tiên cùng với Simmons.

Ngoài ra còn có một sự thật khó chịu là Simmons đã bỏ lỡ cả hai mùa giải trước, chỉ chơi 42 trận ở mùa giải trước, mang đến rất nhiều kịch tính và anh ấy rất tệ. Khác với điều đó, cô ấy hoàn hảo! Bây giờ chúng ta hãy tạm dừng suy đoán về Ben Simmons, phải không?

Kế tiếp: Đại lý miễn phí bị hạn chế số 1

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 07/05/2023 lúc 12:10 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 12:11 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *