Tương lai của Detroit Pistons có thể rất đắt đỏ

Detroit Pistons có một trong những nòng cốt trẻ thú vị nhất NBA là Cade Cunningham, Jaden Ivey, Ausar Thompson và Jalen Duren.

Nếu tất cả những người chơi này phát huy hết tiềm năng của mình, thì đây có thể là nhóm cuối cùng dẫn dắt nhượng quyền thương mại này liên tục giành chiến thắng và xuất hiện trong trận playoff.

Hiện tại họ đều đang có hợp đồng với tân binh, trong đó Cunningham là người đầu tiên được gia hạn hợp đồng với tân binh, đặc biệt nếu anh ấy có một mùa giải đột phá. Sau đó sẽ là Jaden Ivey và Jalen Duren trên đồng hồ, theo sau là Ausar Thompson, vì vậy bảng lương của đội này có thể cao hơn RẤT NHIỀU chỉ trong một vài mùa giải trước khi họ tìm cách bổ sung thêm một ngôi sao khác.

Nhưng câu chuyện liên quan: Cầu thủ bị đình chỉ thi đấu vô thời hạn tại NBA

Và khi bạn đến bộ tiện ích mở rộng thứ hai, bầu trời là giới hạn, vì một số con số mà chúng tôi đã thấy về các giao dịch siêu tối đa sắp tới của những người chơi ngôi sao thật đáng kinh ngạc.

Tương lai của Detroit Pistons có thể rất đắt đỏ

Bobby Marks của ESPN (SUBSCRIBE) đã chia sẻ một số cầu thủ sẽ sớm đủ điều kiện nhận phần mở rộng siêu tối đa với đội hiện tại của họ.

CBA mới đã làm mọi thứ tốt hơn cho các ngôi sao và mang lại cho họ những động lực tài chính để ở lại với đội của mình. Và cậu bé có một sự khuyến khích. Chúng ta không còn xa nữa để có cầu thủ đầu tiên ở NBA kiếm được 70 triệu USD mỗi mùa.

Dưới đây là một số ước tính thu nhập cho đợt tiện ích mở rộng supermax tiếp theo:

  • Luka Doncic (70 triệu USD mỗi năm)
  • Shai Gilgeous-Alexander (64 triệu USD mỗi năm)
  • Jaren Jackson Jr. ($63 triệu mỗi năm)
  • De’Aaron Fox ($61 triệu mỗi năm)
  • Bam Adebayo (61 triệu USD mỗi năm)
  • Jamal Murray (60 triệu USD mỗi năm)
  • Brandon Ingram ($60 triệu mỗi năm)
  • Pascal Siakam (57 triệu USD mỗi năm)

Đây đều là những cầu thủ đã ở cấp độ All-Star hoặc All-NBA, vì vậy nếu Detroit Pistons kết thúc với dù chỉ một trong những cầu thủ đó không còn là cốt lõi của họ, họ sẽ rất vui. Rất có thể là Cade Cunningham, người có thể thấy số hợp đồng giống như của Luka để gia hạn lần thứ hai nếu anh ấy ở lại Detroit.

Nhưng nếu hai hoặc ba trong số những Piston trẻ này trở thành ngôi sao trước lần gia hạn thứ hai, thì sẽ không dễ để giữ tất cả họ lại với nhau, đó sẽ là một vấn đề lớn.

Đây là cách duy nhất để có tất cả những người chơi giỏi nhất của bạn trên cùng một dòng thời gian, vì giá thầu tối đa có thể không được dàn trải đủ để khiến điều đó trở nên khả thi.

Một lần nữa, đây sẽ là một vấn đề tốt, vì điều đó có nghĩa là Detroit Pistons có một số ngôi sao tương lai, nhưng CBA mới đã gây khó khăn cho việc giữ nhiều hơn hai trong số họ trong khi vẫn lấp đầy một đội hình cạnh tranh xung quanh họ, vì vậy sẽ mất nhiều thời gian hơn. sáng tạo hơn để xây dựng một nhóm.

Kế tiếp: Pistons đã đổi tấn công để phòng thủ trong một giao dịch được đề xuất với Cavaliers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *