Turner cuối cùng có phải là “bất khả xâm phạm” trong giao dịch không?

Indiana Pacers gần như là một truyền thống hàng năm khi chuẩn bị hạ cánh Myles Turner ra khỏi thị trấn với tất cả những tin đồn thương mại bất tận được ném vào ông lớn trái và phải – trong mùa giải hoặc giữa chiến dịch. Tuy nhiên, điều đó có thể biến thành một câu chuyện đảo ngược vào mùa hè tới.

Với việc Pacers dễ dàng có mùa giải tốt nhất kể từ khi được nhóm soạn thảo vào năm 2015 cùng với việc gia hạn hợp đồng hoàn toàn mới, đây cuối cùng có thể là mùa giải mà người hâm mộ có thể yên tâm về cam kết của nhượng quyền thương mại với Turner.

Bây giờ, chúng tôi đặt câu hỏi – liệu Pacers cuối cùng có coi Turner là một phần “không thể chạm tới” trong các cuộc đàm phán thương mại tiềm năng vào mùa hè này không?

Một năm sự nghiệp của Myles Turner có thể khiến anh trở thành “bất khả xâm phạm” đối với Indiana Pacers

Đã theo dõi Indiana Pacers cả năm, không thể phủ nhận rằng nhượng quyền thương mại đã không phạm sai lầm khi cam kết có Myles Turner ở Circle City với tư cách là một trong những cầu thủ cốt lõi của đội. Để giải tỏa không khí, văn phòng phía trước rất khó có khả năng bắt đầu bất kỳ loại động lực thương mại nào liên quan đến anh ta – thực tế, đó là cách nói uyển chuyển cho những gì nghe có vẻ như “sẽ không”.

Tuy nhiên, bất chấp vị trí của Pacers với Turner, ông lớn vẫn sẽ là thỏi nam châm thu hút các đội muốn nâng cấp trong mùa giải. Sau khi đăng một năm sự nghiệp chứng kiến ​​anh ấy ghi được trung bình mỗi trận là 18 điểm, 7,5 rebounds và 2,3 lần tắc bóng trên 54,8% cú sút từ sân, bao gồm cả một clip ghi bàn đáng kinh ngạc 37,3 từ trung tâm thành phố, cầu thủ 27 tuổi này đã khẳng định mình là cầu thủ xuất sắc nhất. nguyên mẫu của giải đấu cho trung tâm 3-and-D hiện đại.

Myles trước đó giỏi lý thuyết hơn thực tế đã tạo ra một loạt các vụ lừa đảo giao dịch. Người ta chỉ có thể tưởng tượng hiệu ứng domino mà Myles có thể có khi ở trên thị trường thương mại nếu anh ấy có mặt.

May mắn thay, Indiana sẽ không phải là lực lượng đứng đằng sau bất kỳ sự sẵn có giả định nào của Turner. Tại thời điểm này, sẽ thật ngu ngốc nếu Pacers không gọi anh ta là bất khả xâm phạm – trừ khi một phép thuật xấu xa nào đó gợi ra một kịch bản trong đó một đội đổi một cầu thủ giỏi hơn ở vị trí của anh ta để lấy sự phục vụ của anh ta hoặc người nắm giữ quyền chọn số 1. quyết định họ muốn nắm quyền kinh doanh của họ. Thành thật mà nói, những điều đó không xảy ra.

Vào cuối mùa giải mà Indiana Pacers cuối cùng đã thấy phiên bản của Myles Turner mà tất cả chúng ta đều biết anh ấy có thể trở thành, hoàn toàn không có lý do thực tế nào để nhượng quyền thương mại chạy lại trò Cò quay Nga hàng năm với tương lai của ông lớn. Mỏ neo của họ nên ở đây để ở lại, giống như anh ấy luôn ở đó ngay cả trong chớp mắt.

Kế tiếp: 3 kịch bản có thể xảy ra cho Indiana Pacers mùa giải này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *