Tùy chọn số JHS đã mang đến cho người hâm mộ Lakers một đoạn hồi tưởng kinh hoàng

Los Angeles Lakers đã chọn Jalen Hood-Schifino với lượt chọn tổng thể thứ 17 trong NBA Draft 2023. Hood-Schifino là cầu thủ đầu tiên mà Lakers chọn ở vòng đầu tiên kể từ năm 2018 và có những đặc điểm tương đương với Talen Horton-Tucker.

Sẽ mất một thời gian cho đến khi JHS trở thành người đóng góp đáng tin cậy trong vòng quay NBA. Rốt cuộc, Lakers có rất nhiều tài năng và Hood-Schifino vẫn chỉ mới 20 tuổi. Những người mới bắt đầu có thể sẽ có nhiều thời gian thi đấu hơn với South Bay Lakers so với Los Angeles Lakers.

Có lẽ là một điều tốt khi Hood-Schifino sẽ không có nhiều thời gian trên sân vì sự lựa chọn số của anh ấy cho sự nghiệp NBA của anh ấy đã mang đến cho người hâm mộ Lakers những cái nhìn đáng sợ trên mạng xã hội. Hood-Schifino đã chọn một con số mà người hâm mộ hy vọng sẽ không được mặc trong một thời gian dài: số không.

Người hâm mộ Lakers phải nghĩ về Russell Westbrook vì Jalen Hood-Schifino

Không cần phải nói rằng buổi tập thử của Russell Westbrook với Los Angeles Lakers đã thất bại và mọi chuyện trở nên thực sự khó khăn cho đến cuối trận. Westbrook rõ ràng không muốn ở trong đội nữa và người hâm mộ cũng vậy. Nó độc hại như một mối quan hệ có thể có ở NBA.

Giờ đây, người hâm mộ Lakers phải nhớ rằng mỗi khi Hood-Schifino xem lại trận đấu và những con số được công bố. Ít nhất, người hâm mộ có thể sử dụng lại số 1 của Westbrook. 0 chúng (hoặc thậm chí là áo đấu số 0 của Kyle Kuzma) bằng cách tự sửa chữa nhanh chóng để có được áo đấu của Hood-Schifino.

Vậy tại sao Không. 0? Hood-Schifino mặc áo số 1 1 ở trường đại học nhưng điều đó đã được thực hiện bởi D’Angelo Russell. Có lẽ nếu Russell thực sự được giao dịch vào thời hạn cuối năm nay, JHS có thể có số lựa chọn ưa thích của mình.

Gabe Vincent cũng đeo No. 2 ở Miami nên rất có thể sẽ đạt được con số đó ở Los Angeles, vì vậy Hood-Schifino phải đi theo con đường khác. Jaxson Hayes có thể cũng sẽ chiếm vị trí No. 11 (đó là những gì JHS mặc trong Summer League) bởi vì số 11. Số 10 của anh ấy đã bị Max Christie lấy, vì vậy JHS không còn lựa chọn nào khác.

Nhưng này, tất cả những người hâm mộ Lakers trên mạng xã hội phàn nàn rằng điều này sẽ mang đến cho họ những cảnh hồi tưởng khủng khiếp nên nhìn nhận nó theo cách khác. Thay vì nhắc bạn về Westbrook, có lẽ Jalen Hood-Schifino có thể trút bỏ mọi mùi hôi thối từ vị trí số 1. 0 và tạo một di sản mới với nó.

Hoặc nó sẽ chứng tỏ là một con số bị nguyền rủa đối với màu tím và vàng. Chỉ có thời gian sẽ trả lời!

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Published on 07/12/2023 at 21:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *