Tuyên bố của Pritchard về kế hoạch của Pacers sẽ khiến người hâm mộ bất ngờ

Vì Indiana Pacers đã đạt được những bước tiến lớn trong cả năm đầu tiên xây dựng lại cốt lõi hiện tại, kỳ vọng hợp lý là họ sẽ thực hiện một cách tiếp cận khiêm tốn hơn để xây dựng đội và thúc đẩy làn sóng phát triển nội bộ hữu cơ trong suốt quá trình. đối với các đối số tiềm năng. Đây là một kỳ vọng cao đến mức chúng tôi đã đưa ra quan điểm rằng ứng cử viên thương mại lặp lại của nhượng quyền thương mại có thể ngồi ngoài vào mùa hè này.

Tuy nhiên, có vẻ như văn phòng chính của Indiana chắc chắn sẽ không trở nên bảo thủ trong mùa giải sắp tới, đây là một bất ngờ thú vị đối với những người hâm mộ, những người từ lâu đã mong muốn đội sẽ có tiếng nói hơn trong việc cố gắng chiêu mộ một hoặc hai cầu thủ xuất sắc.

Chủ tịch Pacers đã đề xuất một cách tiếp cận “tất cả trong” sau tuyên bố mới nhất

Trong buổi họp báo cuối mùa giải của đội, chủ tịch điều hành bóng rổ của Pacers, Kevin Pritchard, đã thảo luận về cách văn phòng phía trước dự định tiếp cận những gì được cho là một mùa giải quan trọng do tài sản dự thảo của đội và không gian giới hạn rộng rãi.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ khá tích cực trên thị trường. Chúng tôi đã thực hiện một số giao dịch lớn vào thời hạn giao dịch. Thành thật mà nói, tôi hơi ngứa. Chúng tôi có người chơi độc đáo này ở Tyrese, người có thể đã đưa chúng tôi vượt lên trước thời hạn.

Tuyên bố của Pritchard chắc chắn là khá ngạc nhiên. Rốt cuộc, mặc dù Indiana đã trải qua mùa giải với những tin đồn giao dịch không ngừng nghỉ trên chế độ lái tự động, nhưng không có giao dịch lớn nào liên quan đến nhượng quyền thương mại diễn ra. Vì vậy, mong đợi họ đi tiếp phần còn lại của mùa giải mang tính hy vọng hơn là tiếp tuyến.

Tuy nhiên, cuộc xâm lược của Pacers — hay cuộc xâm lược được dự đoán trước — trên thị trường là một bất ngờ thú vị vì những lý do mà Pritchard đã lưu ý. Với Tyrese Haliburton đang lãnh đạo một cốt lõi vốn đã cạnh tranh sẽ chỉ trở nên phong phú hơn trong suốt mùa hè, việc theo đuổi một người chơi chiến thắng giờ đây rất có ý nghĩa. Và với sức hấp dẫn của việc sản xuất bia ở Thành phố Circle, việc họ sử dụng một chiếc búa hiếm khi được sử dụng để thử và kiếm được nhiều tiền là điều đương nhiên.

Vì vậy, mặc dù chúng tôi vẫn chưa có chi tiết cụ thể về các mục tiêu cụ thể cho nhóm, nhưng giờ đây ít nhất chúng tôi có thể biến các thành phần của cỗ máy thương mại hoang dã của mình thành một khuôn khổ thực tế thay vì chỉ là một giấc mơ viển vông. Hy vọng rằng Indiana Pacers sẽ hành động theo tuyên bố này và cuối cùng có thể sử dụng một đội hình có thể nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng giải đấu trước khi chiến dịch tiếp theo bắt đầu.

Kế tiếp: Myles Turner cuối cùng có phải là “bất khả xâm phạm” trong mùa giải này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *